Muốn kinh doanh nhỏ thành công cần chú ý

Thảo luận trong 'Thế giới ngôi sao' bắt đầu bởi gahech93, 6/8/16.

 1. gahech93

  gahech93 Member

  Hiên nay, hình thức Kinh doanh nhỏ làm giàu đang được nhiều người áp dụng và đa số là các bạn trẻ đam mê kinh doanh và các bà nội trợ có nhiều thời gian rảnh rỗi. Với hình thức kinh doanh này các bạn không cần đầu tư mạo hiểm với số vốn lớn mà chỉ cần một số vốn nhỏ đủ để lấy hàng về tự bán hoặc có thể bán hàng theo kiểu cộng tác viên không cần vốn.
  -Kinh doanh nhỏ làm giàu hầu hết các cửa hàng đều kết hợp giữa kinh doanh truyền thống và hiện đại. Nghĩa là cả kinh doanh online và offline hoặc nếu bạn có số vốn quá nhỏ thì bạn có thể chỉ cần kinh doanh Online là có thể lam giàu được để tiết kiệm chi phí thuê cửa hàng và đầu tư vật chất. Online cần kết hợp nhuần nhuyễn và thực hiện các chiến dịch quảng cáo như adword, facebook, baner…để tăng lượng khách hàng từ xa.
  -Dịch vụ khách hàng: yếu tố này quyết định khá lớn tới việc họ là khách hàng thoáng qua hay là khách hàng trung thành vì vậy cần có thái độ phục vụ khách hàng tốt, các hình thức khuyến mãi, giảm giá để thu hút và giữ chân khách hàng.​


  [​IMG]
  Dịch vụ khách hàng tốt là nhân tố quan trọng quyết định sự thành bại của bất kì doanh nghiệp nào. Bạn có thể đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi và hạ giá sản phẩm để thu hút khách hàng mới, nhưng nếu bạn không biết cách làm cho những khách hàng đó quay lại mua sản phẩm của bạn lần sau, thì việc kinh doanh của bạn không thu được lợi nhuận lâu dài.
  Với số vốn ít và số lượng hàng không nhiều nhưng nếu làm tốt ba vấn đề mấu chốt trên thì chắc chắn cửa hàng của bạn vẫn sẽ tấp nập khách mua hàng và mang lại doanh thu, lợi nhuận từ số vốn đầu tư không nhiều ban đầu.​