Toàn quốc Mực xăm tàu có xóa được không?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi hiennt_321995, 11/1/17.

 1. hiennt_321995

  hiennt_321995 Member

  Mực xăm tàu có xóa được không?
  Trước đây, khi khoa học công nghệ chưa phát triển, việc xóa hình xăm hoàn toàn không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là đối với loại mực xăm khó xóa như mực tàu. Tuy nhiên, ngày nay, sự ra đời công nghệ Laser Toning Plus đã mang đến 1 giải pháp xoá xăm cho hiệu quả tốt nhất. Công nghệ xóa hình xăm tiên tiến này đã được các tổ chức uy tín hàng đầu trên thế giới như FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.
  Nhờ công nghệ này, chúng ta đã trả lời được câu hỏi mực xăm tàu có xóa được không và giải quyết được nỗi lo về hình xăm không phù hợp của mình nữa.
  Đây là loại Laser có 2 bước sóng 1064nm và 532nm, sự kết hợp 2 bước sóng trong cùng một máy laser mang lại hiệu quả điều trị cao. Nếu như bước sóng 532nm có thể tác động tới các sắc tố ở lớp nông (biểu bì) thì bước sóng 1064 nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu (trung bì, hạ bì của da), tần suất phát sung liên tục với mức năng lượng cao giải quyết được triệt để các màu mực cứng đầu nhất mà với mức năng lượng thấp không giải quyết được nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cho da.

  Cách xóa hình xăm đơn giản nhất cho hiệu quả tuyệt đối

  Khi năng lượng tia Laser Toning tác động lên vùng xăm, các sắc tố bị nhiễm mực xăm hấp thu quang năng có bước sóng cố định, giãn nở và vỡ nhỏ. Các sắc tố ở lớp biểu bì được đẩy lên bề mặt, các sắc tố nằm sâu trong da được phân hóa thành những hạt sắc tố nhỏ li ti, được thực bào trong cơ thể tiêu hóa và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết. Với cơ chế này, các sắc tố vùng mực xăm sẽ nhạt dần cho đến khi biến mất hoàn toàn.
  Chính vì vậy, Laser Toning Plus sẽ nhanh chóng loại bỏ đi mọi loại màu mực xăm kể cả những màu mực xăm mới và xăm lâu năm cứng đầu sẽ mất đi vĩnh viễn, trả loại làn da ban đầu như chưa từng có vết xăm rất an toàn, không để lại sẹo. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà không phải lo lắng xem mực xăm tàu có dễ xóa bỏ không?

  Địa chỉ xóa hình xăm uy tín an toàn tuyệt đối
  [​IMG]
  Xem thêm:cách làm mờ vết xăm
  Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện là cơ sở uy tín trong việc ứng dụng thành công công nghệ Laser Toning Plus giúp xóa hình xăm triệt để và vĩnh viễn không để lại sẹo. Với công nghệ Laser Toning Plus, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi một trong những ưu thế vượt trội của công nghệ này là không gây xâm lấn, không làm tổn thương đến các vùng da xung quanh và không để lại sẹo.