Toàn quốc Mua piano cũ những thương hiệu tốt trong tầm giá

Thảo luận trong 'Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí' bắt đầu bởi amthanhsoundking, 21/9/15.

 1. amthanhsoundking

  amthanhsoundking New Member

  Minh Thanh Piano giới thiệu đếnvới quý khách hàng về những thương hiệu đàn piano cũ có chất lượng, được nhiều người chơi lựa chọn mua piano cũ khi mới bắt đầu học. Đây là những thương hiệu đến từ Nhật Bản và được sử dụng rất nhiều hiện nay.
  1. Mua piano cũ thương hiệu Yamaha:
  Nếu như bạn là người không biết nhiều về đàn piano cũ, việc lựa chọn mua piano cũ thương hiệu Yamaha được xem là an tâm và chắc chắn hơn cả. Vì các cây đàn piano Yamaha được tin tưởng về chất lượng lẫn độ bền và có hơn 60% người mua piano cũ lựa chọn mua đàn Yamaha. Các model gợi ý cho bạn đó chính là Yamaha U1, U2, U3 được sử dụng rất nhiều trong học tập. Tuy nhiên một nhược điểm khi mua piano Yamaha cũ đó chính là mức giá sẽ rất "bất thường" và bạn cần cẩn thận về điều này.
  [​IMG]
  2. Mua piano cũ thương hiệu Kawai:
  Bên cạnh Yamaha thì Kawai được xem là sự lựa chọn tốt khi đầu tư mua đàn piano cũ. Các cây đàn piano Kawai được các trường đào tạo âm nhạc tại Nhật Bản sử dụng rất nhiều trong việc giảng dạy. Vì thế nếu như bạn đang tìm kiếm một cây đàn bền bỉ, chất âm đạt chuẩn cho việc học piano lâu dài, mà chi phí đầu tư không quá cao thì thương hiệu Kawai có sẽ là một sự lựa chọn hợp lý.
  Ngoài ra khi mua piano cũ, một số thương hiệu khác mà bạn có thể tham khảo qua như: Atlas, Apollo, Belton... đều của Nhật với mức giá "mềm" hơn 2 thương hiệu kể trên.
  [​IMG]
  Để tham khảo thêm các cây đàn piano cũ, truy cập website: pianominhthanh.vn
  Hotline tư vấn miễn phí: 0949.076.789
  Địa chỉ showroom tham khảo: 369 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh