Toàn quốc Mua nhẫn cưới đẹp kiểu Nga tại APJ, nhẫn cưới ba ngôi độc lạ đẹp

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi chisaicoi, 29/4/16.

 1. chisaicoi

  chisaicoi Member

  Nhẫn cưới ba ngôi là loại nhẫn cưới truyền thống đặc trưng của dân tộc Nga. Sở dĩ có tên gọi này bởi chiếc nhẫn luôn có 3 lớp xếp chồng hoặc đan chéo rất ấn tượng.

  Người ta biết đến chiếc nhan cuoi ba ngoi của người Nga như một biểu tượng thiêng liêng minh chứng cho tình yêu vĩnh hằng, đầu bạc răng long của các đôi uyên ương nơi đây. Nhưng có một điều thú vị ít người tường tận là chiếc nhẫn cưới cổ xưa của vùng đất này lại có truyền thống chỉ hai vòng lồ ng vào nhau, chứ không phải ba. Hai chiếc, một bằng vàng và một bằng bạc tượng trưng cho mặt trời và mặt trăng, sự hòa hợp của vũ trụ, nam nữ.

  [​IMG]

  Sau đó mới xuất hiện loại nhan cuoi có ba vòng đan vào nhau với nhiều cách giải thích khác nhau. Nhiều người tôn vinh nó như đại diện của lòng trung thành, trung thực và lãng mạn trong tình yêu hoặc đơn giản chỉ là tượng trưng cho quá khứ, hiện tại và tương lai. Còn theo tôn giáo thì chiếc nhẫn cưới tượng trưng cho Chúa ba ngôi.

  [​IMG]

  Hiện nay, loại nhẫn này vẫn có ba vòng nhưng được kết hợp nhiều chất liệu, phát triển thêm nhiều kiểu dáng và đính đá, kim cương để hấp dẫn hơn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Với ý nghĩa đặc biệt của mình, nhẫn cưới ba ngôi cổ điển thường được làm từ ba loại vàng với màu sắc khác nhau, tuy nhiên với phong cách sáng tạo hiện đại, các chiếc nhẫn ba ngôi kiểu mới có thể chỉ cần làm từ một hoặc hai loại vàng thiet ke nhan nhưng vẫn phải đảm bảo nhìn ra ba lớp tách biệt nhau hoàn toàn.