Toàn quốc Mủ vàng ở bộ phận kín có nhiễm benh lau

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi khuongtrung12, 29/4/16.

 1. khuongtrung12

  khuongtrung12 Member

  Chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Khương Trung, tôi có quan hệ ngoài luồng 2 tuần trước và 1 tuần sau tôi thấy dấu hiệu đau buốt, Mủ vàng trắng ở bộ phận kín có bị lây benh lau? và điều trị thế nào?
  (Nguyễn Nhật Nam, 25 tuổi, Hà Nam)
  Trả lời:
  Trước khi trả lời thắc mắc của bạn, các bác sĩ rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng phòng khám đa khoa Khương Trung.
  Rất nhiều nguyên nhân gây chảy mủ ở Dương vật:
  Bệnh giang mai (syphilis) thường không gây ra chảy mủ từ dương vật mà gây ra các vết lở loét ở duơng vật ,ở da ,miệng, các niêm mạc v.v..
  Có những bệnh có các triệu chứng tương tự như bệnh lậu (Bệnh lậu (gonorrhea) là do liên hệ tình dục với người đã bị bệnh lậu) có tiết chất mủ từ dương vật. Triệu chứng bệnh lậu tiểu buốt, tiểu rắt, mủ chảy ra theo đường niệu đạo, người bệnh không chú ý thường tự cách điều trị bệnh lậu tại nhà nên có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe người bệnh.
  [​IMG]
  Thường nhất là bệnh nhiễm Chlamydia Trachomatis Đây cũng là 1 bệnh lây nhiễm do liên hệ tình dục với người đã bị nhiễm bệnh Chlamydia. Cách trị là cũng dùng thuốc kháng sinh nhưng loại khác với bệnh lậu. Dương vật tiết ra mủ cũng có thể do nhiểm trùng với vài loại nấm và cách trị liệu sẽ khác với trị bệnh lậu.
  Bạn cần đi khám tại địa chỉ y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị tốt nhất. Thông thường thì bác sĩ cho thử chất mủ từ dương vật và cho thuốc kháng sinh trong khi chờ đợi kết quả thử nghiệm và sẽ thay đổi kháng sinh tùy kết quả. Nếu kháng sinh đã dùng không hiệu nghiệm thí bác sĩ bắt buộc phải dựa trên kết qủa kháng sinh đồ để chọn kháng sinh thích hợp. Hiện nay các nghiên cứu cho thấy có sự đề kháng (resistance) rất cao của vi trùng gây bệnh lậu (Neisseria gonorrhoeae).
  Mong các giải thích trên đây cuả tôi sẽ giúp bạn được phần nào. Nếu còn thắc mắc xin bạn cho tôi biết tôi sẽ cố gắng giải đáp thêm.
  Chúc bạn mau khỏi bệnh và luôn sống khoẻ.