Toàn quốc Một vài điểm mạnh của phương hướng cắt bỏ da bao quy đầu bằng kỹ thuật hàn quốc

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Tình yêu' bắt đầu bởi Duongnh, 27/7/18.

 1. Duongnh

  Duongnh New Member

  Để bảo vệ sức khỏe mình cũng như không thực hiện ảnh hưởng vào chức năng sinh lý, sinh sản thì việc cắt da bao quy đầu là điều quan trọng đối với các nam mắc những bệnh liên quan đến da bao quy đầu. Tuy nhiên, cắt bao quy đầu bằng cách nào sử dụng biện pháp an toàn là điều mà nam giới quan tâm.

  Do ngày nay trên mỗi địa chỉ lại Áp dụng những công nghệ, cách thức không bình thường nhau. Trong phạm vi bài viết này phòng khám đa khoa thái hà sẽ giới thiệu vào bạn tìm hiểu phương hướng cắt bao quy đầu hàn quốc. Vậy tại sao trong một số phác đồ cắt da bao quy đầu chúng tôi lại quyết định biện pháp loại bỏ da bao quy đầu dạng hàn quốc?

  Các ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật Hàn Quốc
  - Thực hiện ngay tức khắc, hiệu quả và an toàn: liệu pháp cắt bỏ da bao quy đầu kỹ thuật Hàn Quốc được Dùng bước sóng tần đường dây cao, giúp cho phần đầu cậu nhỏ sau đây phẫu thuật được bảo vệ, dây thần kinh cậu nhỏ không bị tổn thương. Chu trình diễn ra tác nhân ngoại khoa cũng rất hiệu quả, chỉ kéo dài khoảng 10 phút.

  - Tính thẩm mỹ cao: Với phương án loại bỏ da bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, vài vết thương được sẽ không nhằm lại sẹo, thực hiện phục hồi sau tiểu phẫu cũng rất là dễ dàng, chỉ mất khoảng 7 tới 10 ngày sẽ phục hồi hoàn toàn.

  quy trình cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc trải qua 9 trình tự như sau:

  Bước 1: Tiến hành sạch và khử trùng

  bác sĩ kinh nghiệm sẽ đòi hỏi người nhiễm bệnh nằm ngửa rồi Áp dụng dung dịch khử trùng Bromogeramine Nhìn vào tỷ lệ 1:1000 cùng với nước muối nhằm rửa sạch cục bộ. Công việc tiến hành sạch và khử trùng giúp trừ diệt vài loại khuẩn còn tồn đọng và ngăn chặn nhiễm trùng.

  Bước 2: Gây tê cục bộ

  dưới đây bước thực hiện sạch và khử trùng cục bộ bác sĩ chuyên môn sẽ tiến hành gây tê cục bộ ở hai bên thể hang và tại gốc của cậu nhỏ. Việc dẫn đến tê cục bộ sẽ giúp cho người nhiễm bệnh đỡ đau trong thực hiện phẫu thuật.

  Bước 3: Bóc tách khu vực mắc dính

  Trong trường hợp phái mạnh mắc dài bao quy đầu vì phần da bao quy đầu mắc dính vào phần đầu của cậu nhỏ, bác sĩ chuyên khoa cần phải ứng dụng kìm cầm máu nhằm mở rộng miệng da bao quy đầu, tiếp đó dùng hai kìm cầm máu để nhấc phần chính giữa và Áp dụng kim dò có rãnh nhằm tách phần dính ra. Khi cậu nhỏ và bao quy đầu tách ra tận gốc thì áp dụng muối sinh lý để rửa sạch nang da bao quy đầu cùng quy đầu cậu nhỏ.

  Bước 4: Chuẩn nhiễm phần miệng cắt

  Trước khi loại bỏ cần phải đánh dấu phần rìa bên ngoài của bao quy đầu khoảng 5cm tùy Nhìn vào kích thước của cậu nhỏ và độ dài hay nghẹt của bao quy đầu. Tiếp đó, áp dụng một chiếc kìm kẹp cầm máu tại chỗ dây hãm của của quy đầu để nhấc bao quy đầu lên và chuẩn bị thực hiện miệng cắt vòng.

  Bước 5: cắt bỏ ở mặt lưng

  vài bác sĩ sẽ áp dụng kéo men Theo kim dò để cắt bỏ mặt trong và ngoài bao quy đầu, ở mặt trong của da bao quy đầu cũng phải cắt bỏ thủ thuật chỗ rìa của rãnh cậu nhỏ khoảng 0,5cm.

  Bước 6: loại bỏ da bao quy đầu

  Bước loại bỏ bao quy đầu chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn tuy nhiên lại yêu cầu vô cùng tỉ mỉ và cẩn trọng. Bác sĩ chuyên môn phải chỉnh phần dây trong cùng dây ngoài của da bao quy đầu, tiếp đó áp dụng kéo kìm cầm máu kẹp phần mặt lưng của da bao quy đầu và dây hãm bên ngoài, tiếp đó phải kiểm tra vết loại bỏ ở miệng bên ngoài đã phù hợp không hiếm chưa. Nếu đã thích hợp thì ứng dụng kéo kéo cong men Dựa theo dấu cắt bỏ biện pháp mặt cậu nhỏ khoảng 0,5 cm rồi loại bỏ vạt da bên phải và mặt trái. Ở mặt trong của chỗ dây hãm bao quy đầu có nguy cơ nhiều hơn một chút hay không cắt bỏ đi.

  Bước 7: Cầm máu

  nhằm cách thức cầm máu, cần dồn phần da của cậu nhỏ lên vừa rồi nhằm lộ ra phần mặt cắt nhiễm chảy máu và thực hiện cầm máu. Khâu này cần phải tiến hành thật cẩn thận khi buộc động mạch tại phía bên trên cậu nhỏ.

  Bước 8: Khâu liền

  Bước này các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành khâu lại vết cắt bỏ bằng chỉ tự tiêu và không nên khâu quá chặt nhằm đề phòng hoại tử, cũng cần chú ý không khâu ngắn hoặc khâu quá sát vết thương.

  Bước 9: Băng bó

  ứng dụng băng gạc sạch để quấn quanh vết loại bỏ, sử dụng chỉ khâu nhằm cố định băng gạc.

  Tiểu phẫu cắt da bao quy đầu Hàn Quốc với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu dựa bên trên nguyên tắc sử dụng biện pháp bảo vệ, tính thấm mĩ cao là cách thức được nhiều bệnh viện Dùng. Đây cũng là phương án được nhiều đàn ông tín nhiệm khi lựa chọn cắt bao quy đầu.

  Có thể bạn quan tâm: Tinh trùng có màu gì