Toàn quốc Một vài chú ý khi chọn mua loa sân khấu chất lượng

Thảo luận trong 'Thiết bị Âm Thanh - Audio' bắt đầu bởi banghemassagenhatban, 12/1/19.

 1. Loa sân khấu là một trong các dòng loa quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của dàn âm thanh sân khấu, tổ chức tiệc cưới, buổi trình diễn… Chính vì thế để chọn mua được sản phẩm tốt, khách hàng cần phải hiểu rõ đặc điểm của loa hội trường, hỗ trợ đem đến chất lượng tốt cho hệ thống âm thanh của người tiêu dùng.
  Tầm quan trọng của khối hệ thống âm thanh trong buổi hội thảo, hội nghị, sân khấu trình diễn, sự kiện ngoài trời... đều rất quan trọng. Việc sử dụng hội trường dạo gần đây bắt buộc đều phải được hỗ trợ một dàn âm thanh hay, bảo đảm cho event hoạt động được tốt đẹp và ấn tượng nhất. Vì vậy mà khách hàng phải trang bị cho khối hệ thống loa hội trường để tương thích, hoạt động hiệu quả, liên kết với các sản phẩm khác trong dàn tạo nên khối hệ thống loa array giá rẻ chuyên nghiệp nhất. Sau đây là những điều nên chú ý mà bạn nên tham khảo để mua một loa sân khấu chất lượng nhất.
  Công suất của loa
  Yếu tố nên phải chú ý đầu tiên khi chọn lựa bất kỳ một sản phẩm loa nào đó chính là công suất. Đối với những hội trường cỡ lớn, diện tích lớn và số lượng người tham dự đông đảo, khi tổ chức một hoạt động, đòi hỏi người sử dụng cần tính toán đưa ra phương án mua loa sân khấu với công suất đủ lớn để đáp ứng. Ngoài ra công suất của loa cần tương ứng với các thiết bị khác trong bộ dàn như power amplifier hoặc amply để mang đến khả năng âm thanh tốt nhất.
  Yêu tố chất âm
  Đây chắc hẳn là điểu quyết định khi bạn lựa chọn bất cứ một sản phẩm bị âm thanh. Đối với mục đích lắp đặt tập trung là để hội họp, diễn thuyết nên một loa hội trường cần có tiếng bass sâu và ấm. Cùng với đó các sự kiện ca hát, sân khấu ca nhạc cũng diễn ra rất thường xuyên trong hội trường, vì vậy mà khách hàng nênchọn mua những dòng loa sở hữu chất treble sáng tiếng cho giọng ca nhẹ nhàng, thanh thoát.