Toàn quốc Một thể ích xứng tầm biệt thự Vinhomes Thăng Long

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi doilathedunghoi, 30/4/16.

 1. doilathedunghoi

  doilathedunghoi New Member

  Là một sản phẩm sang trọng tiếp theo tại cửa ngõ phía Tây, dù chưa chính thức ra mắt, Dự án Vinhomes Thăng Long đã nhận được sự để ý đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý quý khách. lâm thời chưa kể đến lợi thế về vị trí cũng như nhãn hiệu chủ đầu tư uy tín, hệ thống luôn tiện ích nổi bật cũng là nguyên tố không thể bỏ qua khi quyết định tuyển lựa an cư hay đầu cơ tại Vinhomes Thăng Long Villas.

  Sống 5* cộng tiện thể ích vi la Vinhomes Thăng Long
  kiểu dáng theo thời trang xanh, hiện đại mà không kém phần thân thiện với bỗng nhiên, Vinhomes Thăng Long Villas được phát triển bởi các nhãn hàng mẫu mã nổi tiếng trên toàn cầu nhằm kiến tạo một cuộc sống trọn vẹn đủ đầy, hệ sinh thái cân bằng và nhân văn cho cuộc sống trọn vẹn mở ra trước mắt.

  Siêu thị dùng Vinmart
  Tại vi la Vinhomes Thăng Long, chủ đầu cơ Vingroup lớn mạnh siêu thị dùng Vinmart quy mô to với hàng chục nghìn mặt hàng thuộc đủ những đội ngũ lĩnh vực khác nhau như thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ sử dụng gia đình… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân tại Vinhomes Thăng Long Villas. đặc biệt, cư dân tại Vinhomes Thăng Long còn có thể hoàn toàn im tâm sở hữu nguồn thực phẩm sạch và an toàn trong khoảng thương hiệu VinEco.

  tiện ích vui chơi và coi sóc sức khỏe
  kế bên bề ngoài đẳng cấp, xứng tầm được chủ đầu tư chú ý đến từng chi tiết tại biệt thự Vinhomes Thăng Long, ko gian xanh tràn trề, an tâm tuyệt đối với nguồn nước, thực phẩm sạch và an ninh đảm bảo, mọi nhu cầu vui chơi giải trí và chăm nom sức khỏe cho cư dân Vinhomes Thăng Long Villas đều được đáp ứng tối đa: sân tập thể thao với phổ quát các môn đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi đối tượng, lứa tuổi nơi người cao tuổi sở hữu thể cùng nhau chuyện trò, tâm tình; con nhỏ tăng trưởng trí thông minh với sân chơi sáng tạo….

  nhà cung cấp và tiện thể ích tiêu chuẩn 5*
  tương tự sản phẩm đã ra mắt trước đây, cư dân Vinhomes Thăng Long tổng thể và biệt thự Vinhomes Thăng Long nói riêng vững chắc sẽ được hưởng thụ hệ thống nhân tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn 5* Vinhomes đẳng cấp xứng tầm, đem lại cuộc sống tuyệt vời và trọn vẹn: dọn vệ sinh nhà cửa, chăm nom cây cảnh, giặt là…Tất cả đều đáp ứng nồng nhiệt, nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng cao nhất.