Hồ Chí Minh Một số tính năng của dây cáp đồng trần 70mm2 nguyên chất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi cutun, 27/4/18.

 1. cutun

  cutun Member

  Dây cáp đồng trần 70mm2 là loại dây cáp được làm bằng đồng nguyên chất và được sử dụng mang lại hữu hiệu cao trong chống sét. Với các công trình xây dựng lúc bấy giờ thì việc chọn lựa cho mình một công ty cung cấp dây cáp đồng trần 70mm2 chính hãng để sở hữu thể bảo đảm được an toàn cho hệ thống chống sét tương tự như tính mạng của người hoạt động thì công ty Thanh Minh Phương của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho yêu cầu của bạn.

  [​IMG]

  Với tính truyền sét, truyền sét chất lượng, độ bền vật lý cao, sức chịu đựng cường độ dòng sét lớn là mọi thứ những gì một sợi dây cáp đồng trần 70mm2 chính hãng có. Cũng cần phải kể đến tính năng mềm, dẻo dễ uốn của đồng là chất lượng hơn so với các kim loại như thép, kẽm, thiếc … (những chất liệu dùng trong chống sét) nên linh hoạt hơn và thuận tiện hơn trong cả thi công chống sét trong (an toàn điện) và ngoài (trực tiếp) cho khu vực, chổ bạn muốn thi công cài đặt.

  Chi tiết về dây cáp đồng trần 70mm2 chính hãng
  • Lõi của dây đồng có đường kính 70mm2 đa phần chỉ là 1 lõi duy nhất, gồm 7 hoặc 19 sợ đồng bện xoắn vào nhau. Ngoài ra, cũng sở hữu một số loại dây đồng mềm, cực nhỏ cũng sở hữu đường kính 70mm2
  • Cáp đồng M70 được hoạt động ưu tiên cho hàn hóa nhiệt hơn là thi công thiết lập cọc tiếp địa hay kết nối với các dây tiếp đất giúp tránh được các rủi ro không cần thiết trong quá trình chống sét.
  • Kích thước dây cáp đồng 70 và cọc gần như tương đương nhau vì thế trong thi công thường dùng cọc chiếm hữu D16~D18 và không sở hữu bất kì loại kẹp nào sở hữu thể đủ lớn để mang lại thể kết nối được 2 thiết bị lại với nhau.
  • Cáp đồng trần 70mm2 Cadivi được thi công nhiều tại các công ty xây dựng nhà nước đến các tập đoàn tư nhân mang đến hiệu quả cao theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN-5046.
  [​IMG]

  Với những tính năng và chi tiết về dây cáp đồng trần 70mm2 chính hãng được Thanh Minh Phương chia sẽ làm cho khách hàng có được sự kiếm tìm loại dây dẫn phù hợp cho hệ thống chống sét hiệu quả nhất. Để sở hữu mức giá hợp lý và hỗ trợ thi công hãy gọi ngay cho chúng tôi.

  Thông tin liên hệ đặt hàng:

  • Địa chỉ : 160/74 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913 895 491 ( Mr.Phương )
  • Email: thanhminhphuong@gmail.com