Một số suy nghĩ về giày nam trong mùa hè nóng bức

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi boys19899, 14/11/14.

 1. boys19899

  boys19899 New Member

  Việc chăn sóc đôi giày không phải là đơn giản, nhưng nếu dành thời gian và một vãi nỗ lực cũng như một khoản đầu tư nhỏ cho những công cụ dánh giày, bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc.

  Khi bạn đầu tư cho một đôi giày nam mà bạn ưng ý, bạn sẽ luôn muốn diện chúng với những bộ trang phục đẹp nhất, nhưng các bạn cũng cần phải dành thời gian để chăm chút cho đôi giày mà mình đã đầu tư.

  Giay nam đen mũi nhọn sẽ rất thân thiết với áo sơ mi trắng là ly thẳng tưng. Không ai khác ngoài quý ông chỉng chu, đỏm dáng và đam mê chủ nghĩa hoàn hảo nhưng không kém phần lãng mạn.

  5 đôi giầy đàn ông luôn cần đó là: Giầy da Oxford màu đen, giầy nâu mũi wing-tip, giày lười, giày mũi tròn cổ điển, giày mềm. Mỗi kiểu giầy sẽ có một lý lẽ riêng để giải thích về chủ nhân của nó.

  [​IMG]

  Khi hẹn hò với một chàng trai, ngó xuống dưới thấy chàng đi đôi giầy đen mũi nhọn bóng loáng như gương. Các cô gái hãy nhớ phải soi gương thật kỹ trước khi gặp gỡ với anh ta.

  Giày lười sẽ chứng minh chàng là một người đàn ông của thời đại mới với sự nặng động, đơn giản, hiện đại và đôi chút xuề xòa. Rất thích hợp vào mùa hè nóng bức này.