Toàn quốc Mời bạn tìm hiểu về biệt thự cao cấp Vinhomes Riverside Long Biên

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi congthuy0905, 14/7/15.

 1. congthuy0905

  congthuy0905 Member

  Khu vi la Vinhomes Riverside Hoa Lan nằm phía Đông dự án Vinhomes, khu Hoa Lan được khách hàng yêu thích nhất. Với tổng số 219 căn biệt thự,...

  Khu vi la Vinhomes Riverside Hoa Lan tiếp giáp dòng sông đuống mơ mộng, vào mùa hè cư dân sinh sống ở đây luôn được hưởng không khí trong lành, hương thơm ngát của Hoa Lan và gió giá biệt thự Vinhomes Riverside mát từ dòng sông thổi về, những vậy nơi đây có không gian riêng biệt và mật độ các căn vi la không nhiều hiệp với ý trung nhân sự bình yên. Chính vậy đã tạo nên khu biệt thự Hoa Lan đáng sống nhất dự án Vinhomes Riverside.
  [​IMG]  Khu vi la Dự án Vinhomes Riverside Hoa Lan nằm phía Đông dự án được thiết kế trên trục đường cũng mang tên Hoa Lan, tên một loài hoa mang vẻ kiêu xa loài hoa được yêu thích của những con người thanh tao và quý phái. Đi qua cổng bảo vệ rẽ trái là khu vi la Hoa Lan 1 ( HL1) là khu biệt thự được khách hàng yêu thích nhất. Khu biệt thự Vinhomes Riverside hoa lan có tổng số 219 căn hộ được chia thành 8 khu chính từ khu biệt thự Hoa Lan 1 đến Hoa Lan 8 với diện tích từ 190m2 – 529m2 trong đó các căn vi la diện tích 225m2 – 250m2 là phổ thông nhất.

  [​IMG]  Khu biệt thự Vinhomes Hoa Lan được thiết kế dọc theo đường Hoa Lan. Bước vào khu biệt thự Hoa Lan trước nhất chính là khu Hoa Lan 1 gần vườn BBQ, sân tenis, Vincom Center. HL1 gồm có 36 căn vi la. Qua cổng bảo vệ rẽ trái là khu Hoa Lan HL1, tiếp theo là khu biệt thự Hoa Phượng. Khu biệt thự vinhomes Hoa Lan đa phần là các vi la song lập có diện tích 250m2, mặt trước là khu ẩm thực Nhật bản Kimono Village và khu vườn trẻ, một nửa mặt sau từ HL1 - HL18 nhìn sang khu vườn bốn mùa và cây xanh hồ nước rộng tạo cảm giác thoáng đạt. Mặt trước có vị trí rất thuận tiện để bạn đi đến các khu tiện ích. Được sống tại khu vi la Vinhomes Riverside Hoa Lan 1 sẽ là cả một trải nghiệm thích.

  [​IMG]  Trải dọc tiếp khu vi la Hoa Lan 1 sẽ là khu biệt thự Hoa Lan 2 và vi la Hoa Lan 3, mặt trước là trường quốc tế BVIS. Hoa LanHL2 và Hoa Lan HL3 là những biệt thự diện tích trung bình từ 225m2. Điểm dị biệt của khu biệt thự Hoa Lan 2 và Hoa Lan 3 http://banbietthuvinhomesriversideg...5/07/thong-tin-du-nhung-can-biet-thu-tai.html là các vi la tại đây nằm cách xa nhau tạo cảm giác yên tĩnh và yên bình. Đây sẽ là khu vi la lý tưởng cho những gia đình yêu thích không gian biệt lập, với mật độ biệt thự không dày thì vi la Vinhomes Hoa Lan chính là một lựa chọn tốt nhất.