Toàn quốc Mô hình bếp này rất phù hợp với những khu vực mở hoặc không gian hẹp

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi hienvu020816, 23/8/17.

 1. hienvu020816

  hienvu020816 New Member

  Với món đồ nội thất quan trọng bậc nhất trong không gian bếp như tủ bếp, kiểu dáng và kích thước của nó phải tạo được sự hài hòa với diện tích phòng bếp. Hiện nay trên thị trường có 3 kiểu dáng tủ bếp được ưa chuộng nhất là: Tủ bếp chữ L, tủ bếp chữ U và tủ bếp chữ I. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết loại tủ bếp nào là lựa chọn phù hợp nhất cho gian bếp nhà mình Tủ bếp chữ L
  • Tủ bếp chữ L

  [​IMG]

  Đây là kiểu tủ bếp nhựa phổ biến và linh hoạt nhất. Mô hình bếp này rất phù hợp với những khu vực mở hoặc không gian hẹp. Bên cạnh không gian nấu nướng, không gian ăn uống có thể dễ dàng được đưa vào.


  • Tủ bếp chữ I

  [​IMG]
  Cách tốt nhất bạn nên sử dụng một chiếc tủ bếp chữ I, được thiết kế theo đúng một mặt tường sẽ giúp tiếp kiệm tối đa không gian sử dụng. Những ngăn nhỏ được thiết kế vừa ở trên và ở dưới, bạn sẽ có đủ chỗ cần thiết để sắp xếp căn nhà bếp đẹp gọn gàng.
  • Tủ bếp chữ U

  Dáng chữ U phù hợp hơn với những ngôi nhà có diện tích lớn. Thế nhưng với những gian bếp nhỏ thì không phải là không thể. Chữ U phù hợp với những căn hộ chung cư cao cấp, những biệt thự bởi thiết kế khá nhiều khúc quanh của nó. Nó có thể tạo ra sự phân chia không gian bếp một cách tự nhiên, với những tủ bếp nhựa cao cấp của thương hiệu SHPlastics.

  [​IMG]
  Khi thiết kế mẫu tủ bếp chữ U, có thể tận dụng thiết kế thêm quầy bar, vừa là nơi phục vụ đồ ăn, uống lý tưởng, vừa tạo thêm sự sang trọng và tiện nghi cho không gian gia đình.

  Trên đây là những gợi ý về các kiểu tủ bếp phổ biến hiện nay và được SHplastic tư vấn thiết kế. Hy vọng với những gợi ý trên, bạn sẽ lựa chọn được cho không gian bếp của mình kiểu tủ bếp phù hợp nhất, đừng tham rẻ mà bạn lựa chọn tủ bếp nhựa giá rẻ làm hỏng cả không gian bếp của gia đình bạn. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được hỗ trợ kịp thời nếu bạn cần sự tư vấn khi chọn lựa tủ bếp cho gian bếp nhà mình.