Messi sẽ như thế nào Khi đối mặc trước cảnh Ronaldo nhận giải trước 80 ngàn người Real Madrid.?

Thảo luận trong 'Thể thao - bóng đá' bắt đầu bởi diemthao, 24/8/17.

 1. diemthao

  diemthao Member

  Dựalink w88 vào thông tin mới từ TBN vào mùa thi đấu 2017-18 trong giải thi đấu TBN đã đưa ra quyết định rằng: Vào 20-12 sẽ tiến hành với 17 vòng thi đấu. Cho đến 6-5-2018 sẽ tiến hành 36 trận thi đấu và Real Madrid với tư cách đá trên sân khách sẽ mở đầu cho cuộc thi đấu.

  Không có điều nghi ngờ rằng trong 36 trận của Derby Đức sẽ trực tiếp đi vào mùa giải thi đấu La Liga.Vào cuối mùa giải các cuộc thi đấu giành cup vô đich Châu Âu đang bước vào tình trạng căng thẳng.
  Và sự kiện đáng chú ý đó là đối với Real Madrid và Barcelona nói chính xác hơn đó là giữa Ronaldo và Messi. Dựa vào sự cho biết của các phóng viên đã tiết lộ rằng lần này Ronaldo chắc có lẽ là đối mặt trước Messi và hơn 80 ngàn fans hâm mộ bóng đá để nhận lấy quả cầu vàng tại Bernabeu.

  Ronaldo là người giành được quả bóng vàng năm 2017 đã thành tâm điểm trong những tin tức nóng hiện nay. Dựa vào tình thế trước mắt mà chúng ta đã nhận ra kết quả tại mùa thi đấu lần này tại CLB đã giành được.


  Nhà vô địch tại Champions League, nhà vô địch La Liga, Super Cup TBN và nhà vô địch Châu Âu Super Cup. Và giành được cá nhân xuất sắc nhất. Mặc dù số lượng bàn thắng không cao hơn so với giải thi đấu mùa trước. Nhưng điều quan trọng là tại Champions Leagues mới là trận quyết định.

  Hãy tham gia w88 gì đấy để nhận thêm các khuyến mại đặc biệt, mời các bạn truy cập trang web sau:

  https://www.w88vn.com/Promotions.aspx?affiliateid=24126#NEW_MEMBER