Hồ Chí Minh Máy thổi lá hửu ích trong việc dọn lá trên đường

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi nho123, 5/12/18.

 1. nho123

  nho123 Member

  Bây giờ vào mùa thu, bạn có thể nghe thấy chúng ở khắp mọi nơi: máy thổi lá và máy thổi lá. Lá trên đường và vỉa hè có thể dẫn đến tai nạn, đặc biệt là trong điều kiện ẩm ướt. Các công ty quản lý đô thị và quản lý chất thải do đó thường loại bỏ tán lá với sự trợ giúp của máy thổi lá và máy hút bụi lá. Nhiều cá nhân cũng sử dụng các thiết bị này vào mùa thu cho khu vườn, đất và lối đi của họ.
  Người có máy thổi lá xách tay
  Một quạt là một điện hoặc động cơ đốt trong -powered thiết bị làm vườn cho thổi tắt của lá . Nó đã được sử dụng rộng rãi trong thế giới nói tiếng Đức kể từ cuối những năm 1990, cho phép công việc tương tự như cào , cào hoặc chổi . Nhiều máy thổi lá cũng có thể tương tự như một máy thổi lá chính hãng như một lá chân không làm việc.
  Tuy nhiên, tiếng ồn và khí thải từ các thiết bị chạy bằng động cơ đốt thường làm phiền người hàng xóm và người dân. Ngoài ra, tiếng ồn thường không thể chấp nhận và tránh được. Do đó, Văn phòng Bảo vệ Môi trường và Người tiêu dùng của Thành phố Cologne thu hút sự chú ý đến các quy định pháp lý của "Pháp lệnh Bảo vệ Tiếng ồn của Thiết bị và Máy móc". Theo đó, máy thổi lá có sẵn trên thị trường và máy thổi lá chất lượng ở khu dân cư vào các ngày trong tuần chỉ có thể được sử dụng từ 9 giờ sáng đến 1 giờ chiều và 3 giờ chiều và 5 giờ chiều. Trong khi đó, thị trường cũng cung cấp các thiết bị hoạt động bằng điện có độ ồn thấp hơn đáng kể và với lượng khí thải thấp hơn với hiệu suất tương đương.
  Các công ty quản lý chất thải đã được thay thế máy thổi lá bị lỗi với các thiết bị thân thiện với môi trường kể từ năm 2014. Ngoài ra, Văn phòng cảnh quan và không gian xanh cung cấp cho liên tiếp hơn với môi trường thiết bị thân thiện, tốt nhất là cầm tay khi mua thiết bị mới, chẳng hạn như xén hàng rào, máy cắt cỏ hoặc cưa xích, dụng cụ dây điện.
  Tán lá rất hữu ích cho đất và động vật hoang dã. Bất kể ô nhiễm và phát thải tiếng ồn, Cơ quan Môi trường do đó đề xuất rời khỏi tán lá nơi có thể. Một tác phẩm với cào, chổi và hót rác là những sinh vật có lợi nhỏ như giun đất và bọ cánh cứng, mà đóng một vai trò quan trọng đối với sàn, một sự sống còn cơ hội - và các hoạt động thể chất có lợi cho sức khỏe của con người.