Hồ Chí Minh Máy rửa áp suất xe tốt nhất để mua 2018

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi nho123, 10/11/18.

 1. nho123

  nho123 Member

  Hầu hết các chủ sở hữu xe hơi đã trải qua sự thất vọng của cố gắng để làm sạch xe của họ với xô nước, hoặc một vòi nước với áp lực rất ít nước hầu như không đạt đến mái nhà. Điều này không chỉ kéo dài tuổi, nước thường khô để lộ chiếc xe trông gần như bẩn như trước đây.
  Tuy nhiên, bạn có thể mang theo một máy phun áp lực, và thậm chí làm sạch một chiếc SUV bẩn thỉu có vẻ vui vẻ, khi bạn thổi bay bùn và bụi bẩn trong khi tay bạn vẫn ấm và khô, thậm chí chạm sâu vào hốc tường như bánh xe phủ bẩn .
  Sử dụng cẩn thận, một máy giặt áp lực cũng nên được nhiều kinder để sơn của bạn, đầu tiên nới lỏng bất kỳ bụi bẩn mài mòn và grit với một xà phòng nhũ hóa và sau đó nhẹ nhàng rửa nó ra khỏi bề mặt. Điều này là rất quan trọng, bởi vì bạn nên luôn luôn rất cẩn thận để tránh trầy xước bằng cách rửa mảnh vụn đi trước khi bạn chạm vào sơn với một rửa mitt hoặc miếng bọt biển.
  Một máy giặt áp lực cũng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và thậm chí giúp đỡ môi trường bằng cách sử dụng ít nước hơn so với vòi hoặc xô truyền thống. Trong khi điều này có vẻ phản trực giác, một máy giặt áp lực làm cho nước hoạt động trở nên khó khăn hơn và chỉ phun một máy bay phản lực tốt.
  Cách chúng tôi kiểm tra chúng
  Trong khi tốc độ dòng chảy của nhà sản xuất, thông số kỹ thuật và áp suất của nhà sản xuất có thể cho thấy sức mạnh tiềm năng của máy giặt áp lực, chúng tôi đã sử dụng để làm sạch các tấm lát để kiểm tra khả năng làm sạch thực tế của chúng trong thế giới thực, cùng với tính dễ sử dụng của chúng.
  Chúng tôi cũng đo ống và phụ kiện của chúng để đảm bảo chúng giữ cho bạn ở khoảng cách thoải mái và an toàn từ xe hơi của bạn và có thể được cất giữ dễ dàng. Số lượng và chất lượng của các phụ kiện đi kèm cũng được đưa vào tài khoản: nhóm thử nghiệm của chúng tôi ưa thích máy phun áp lực gia đình có bể chứa chất tẩy rửa tích hợp, tự động đưa phụ gia đã chọn vào nước.
  1. Karcher K4 toàn quyền kiểm soát
  Các Karcher K4 sáng tạo được trang bị một màn hình LED trên cây thương gọi là Full Control, cho bạn thấy lượng áp lực nước và cho biết các bề mặt an toàn để sử dụng máy bay phản lực của nước trên. Nó cũ chúng tôi fan hâm mộ đầy đủ quyền lực của nó đã không được khuyến khích sử dụng trên xe hơi, thay vì cho thấy môi trường là thiết lập an toàn nhất. Bước xuống để áp lực này vẫn cho phép làm sạch nhanh chóng và hiệu quả, với sự bảo đảm chúng tôi đã không về để dải sơn. Trong khi đây là một tính năng tốt đẹp, những lý do chính mà Karcher giành được là thiết kế đơn giản và chất lượng tổng thể của nó.
  2. Đánh giá Bosch AQT 42-13
  Có kích thước nhỏ và được thiết kế gọn gàng, Bosch là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thiếu dung lượng lưu trữ. Trọng lượng nhẹ của nó làm cho nó dễ dàng để nâng lên một kệ cao. Nó cũng có hiệu suất vượt trội so với những thông số kỹ thuật khiêm tốn của nó - áp suất 130bar và số liệu 360 lít của nó là một trong những yếu nhất trong thử nghiệm của chúng tôi, nhưng nó đã vượt qua nhiệm vụ loại bỏ bụi bẩn của chúng tôi một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó không phải là máy phun áp lực karcher nhanh nhất để thiết lập hoặc bỏ đi, mặc dù, với một vòi cần phải được tự cuộn và mở rộng.
  3. Đánh giá Clarke JET9500
  Có lẽ tính năng tốt nhất của JET9500 là cảm giác chất lượng cao, đáng kể của nó, với các đầu nối bằng kim loại và một ống cao su dài 8 mét có khả năng chống chói. Máy cũng được cân bằng, cảm giác ổn định khi ống được mở rộng. Lance phun có thể được điều chỉnh từ một điểm kim mạnh mẽ để cung cấp một bọt trên thiết lập thấp nhất của nó, nhưng cách nó mặc định để phun kim khi công suất cao được chọn có thể gây thiệt hại trừ khi chăm sóc được thực hiện. Một động cơ mạnh mẽ 2.400W mang lại cho nó rất nhiều grunt-grunt-chuyển grunt, mặc dù.