Toàn quốc mẫu phù điêu mặt tiền đẹp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi doanmai95, 14/5/20.

 1. doanmai95

  doanmai95 Active Member

  Tranh đắp phù điêu - Tranh tường đắp nổi là hình thức thi công dòng tranh phù điêu trên mặt phẳng, được ưa chuộng trên thị trường trang trí nhà cửa hiện nay.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của các khách hàng đang tìm kiếm cho mình danh sách những mẫu mã đẹp nhất hiện nay chúng tôi đã thống kê ra 7 mẫu tranh nổi có thể nói là Thiết kế, thi công tranh phù điêu phong cảnh nghệ thuật ấn tượng đỉnh điểm của năm nay.
  [​IMG]
  7 Mẫu tranh tường đắp nổi
  Tất cả 7 mẫu tranh sau đều được các khách hàng đánh giá là phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc cổ điển cũng như hiện đại, chi phí của các dòng tranh sau cũng được coi là nằm trong mức trung bình dễ dàng thi công đối với nhiều nhà đầu tư có mức chi trả trung bình.

  7.Mẫu tranh tường đắp nổi Hạc Trúc
  [​IMG]
  Mang đậm đường nét của dòng tranh phong cảnh dân Tranh đắp phù điêu dã, thể loại này kết hợp cây cỏ hoa lá, chim hạc để nói lên một không gian thư thái, an lạc. Tạo được hiệu quả không gian rất cao.

  Ứng dụng bằng phương pháp đắp xi măng đỉnh cao, đây được coi là một mẫu ưa chuộng của những biệt thự trong Tp.Hồ Chí Minh.

  6.Mẫu tranh tường đắp nổi lá chuối
  [​IMG]
  Không mấy xa lạ với dòng tranh này, các bạn có thể thấy một sự quen thuộc trong từng chi tiết của mẫu tranh phù điêunày.

  Được lên màu đồng cổ tuyệt đẹp đem đến các cảm Thiết kế, thi công tranh phù điêu phong cảnh nghệ thuật ấn tượng nhận sâu hơn về mỹ quan của không gian từ đó tạo được điểm nhấn dù khu vực đặt sản phẩm này là rất nhỏ thôi.

  5.Mẫu tranh tường đắp nổi hoa lá cách điệu
  Ý tưởng của mẫu này dựa trên sự cô lập về hình khối khiến cho nó trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

  Màu sơn của phù điêu này nhằm giả màu của men gốm tạo được hiệu quả về ánh sáng ấm hơn bình thường. Các công trình trang trí tại Tp.HCM đều đánh giá cao phong cách này.

  4.Mẫu tranh tường đắp nổi cô gái cách điệu
  [​IMG]
  Tương tự với tên gọi như ở trên nhưng với một chủ đề về con người, Tranh đắp phù điêu ở đây là hình tượng một thiếu nữ đang hòa quyện vào thiên nhiên.

  Thiết kế, thi công tranh phù điêu phong cảnh nghệ thuật ấn tượng

  Phong cách cũng đã thay đổi vì việc áp dụng các đường kỷ hà để tập trung khai thác vẻ đẹp khỏe khoắn của những thiếu nữ bản địa. Dòng tranh tường đắp nổi này đang là một trong những chủ đề Hot hiện nay.
  [​IMG]
  3.Mẫu tranh tường đắp nổi Hạc – Chuối
  Lại một chủ đề nữa về cây chuối quen thuộc nhưng điểm vào khung hình chính là những chú chim hạc mềm mại, uốn mình trong đầm sen đầy tĩnh lặng.

  Có thể nói đứng thứ 3 không có gì là đáng ngạc Thiết kế, thi công tranh phù điêu phong cảnh nghệ thuật ấn tượng nhiên vì phong cách Tranh đắp phù điêu phù điêu này đã và đang chiếm lĩnh tâm trí những chủ nhà yêu nghệ thuật thị giác. Nó hài hòa, bình yên, nhẹ nhàng, tĩnh lặng,..Đầy cảm xúc!