Mách nhỏ 5 kinh nghiệm lớn chọn sữa tắm cho bé yêu

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi kyni, 29/12/14.

 1. kyni

  kyni Banned

  Dù mỗi bà mẹ đều có những cách chọn sữa tắm cho bé khác nhau, nhưng luôn vì một mục đích duy nhất là sự an toàn và tốt nhất cho con. Chicco xin mách nhỏ cho các mẹ kinh nghiệm khi chọn sữa tắm cho bé yêu để tất cả con chúng ta phát triển khỏe mạnh.
  [​IMG]
  Con yêu của bạn cần loại sữa tắm gì?


  1. Khi chọn sữa tắm các mẹ chú ý chiết xuất
  Sữa tắm phải được chiết xuất từ thiên nhiên ví dụ như chứa tinh dầu Ancaloit từ hoa cúc có tác dụng sát trùng, làm sạch da cho bé và tăng độ mịn màng cho da. Hay các chiết xuất thiên nhiên khác như từ vitamin E, có tác dụng làm sạch nếu có chất Acid Citric và nuôi dưỡng làn da mỏng manh của bé. Loại không gây dị ứng cho da sẽ có chứa Acid lactic. Mách nhỏ sữa tắm cho bé Chicco chiết xuất hoa cúc đã được chứng minh an toàn cho trẻ. Các mẹ tham khảo tại:http://www.*************/san-pham/sua-tam-cho-be
  2. Xem da bé thuộc loại nào
  Trước khi chọn sữa tắm cho trẻ, các mẹ cần chú ý xem da của con mình thuộc loại nào. Nếu là da khô các mẹ nhớ chọn loại dưỡng ẩm.

  3. Dựa vào mùi hương của sữa tắm Mùi sữa tắm cho bé sơ sinh thường có mùi hoa. Tuy nhiên, mùi hương nào nhẹ nhàng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bé nhà bạn.
  4. Xem rõ xuất xứ và hạn sử dụng
  Sữa tắm phải có xuất xứ rõ ràng, có mã vạch, hạn sử dụng phải còn thời gian. Nếu không có hoặc không rõ ràng, tuyệt đối các mẹ không được mua về cho con mình sử dụng.
  5. Sản phẩm sữa tắm có ghi chú rõ ràng
  Đọc kỹ các thành phần và hóa chất trên vỏ, ngoài ra nếu dùng mà có biểu hiện mẩn ngứa các mẹ phải dừng ngay và chuyển sang dùng loại sữa tắm khác cho bé sau khi các vết mẩn đỏ đã hết.

  sữa tắm cho bé chiết xuất hoa cúc của Chicco là sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng minh an toàn cho trẻ.  Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 6th Floor, 6A Building , 639 Hoang Hoa Tham Str, Ba Dinh District, Hanoi
  Website: *************
  SĐT: 0903.45.11.45 hoặc 090.698.9891