Toàn quốc Mách các cách đăng ký gọi, nhắn tin nội mạng Viettel học sinh đơn giản

Thảo luận trong 'Mua Bán Sim Số' bắt đầu bởi simgiarehn, 9/1/17.

 1. simgiarehn

  simgiarehn Member

  Học sinh và sinh viên là những đối tượng có nhu cầu sử dụng điện thoại phổ biến hiện nay, không chỉ mỗi người lớn đã đi làm mới có nhu cầu sử dụng điện thoại thôi đâu nhé. Học sinh dùng điện thoại để liên lạc với gia đình, bạn bè và còn để lên mạng tìm tài liệu, đọc sách báo, nghe nhạc và thậm chí là chơi game. Cũng chính vì vậy cho nên các nhà mạng cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như cung cấp các dịch vụ giá rẻ để hỗ trợ sinh viên trong quá trình sử dụng thuê bao của nhà mạng. Một trong những dịch vụ đó là đăng ký gọi và nhắn tin nội mạng với chi phí cực kỳ hấp dẫn.


  Và để có thể Đăng kí gọi, nhắn tin nội mạng sim học sinh Viettel thì bạn có thể làm theo hướng dẫn sau: Rất đơn giản, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp VT 100 gửi đếm 109 là bạn đã hoàn thành việc đăng ký. Còn khi bạn không muốn sử dụng gói cước này thì nhắn tin hủy theo cú pháp HUY VT gửi đến 109. Nếu bạn đăng ký xong mà không hủy thì hệ thống sẽ tự động gia hạn từng ngày cho bạn đấy nhé!

  Đăng ký cuộc gọi Viettel sim sinh viên

  Viettel cũng thường xuyên cung cấp các gói cước khuyến mãi dành cho thuê bao sim sinh viên. Hiện tại có các gói phổ biến như nhắn tin miễn phí và gọi điện với giá vô cùng rẻ luôn. Bên cạnh đó bạn còn được truy cập 3G hằng ngày với tốc độ cao nữa. Chi phí cho gói 3G này chỉ từ 2.5000 đồng/ ngày hoặc 50.000 đồng/ tháng. Để đăng ký cuộc gọi viettel sim sinh viên thì bạn phải tìm hiểu trước về các gói cước nhà mạng cung cấp đã nhé!

  Lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel

  Để có thể cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền của viettel thì bạn cần phải có mã cá nhân. Nếu chưa có thì bạn hãy soạn tin nhắn TRAMA SDT1 SDT2 SDT3 rồi gửi đến số 143. Trong đó, SDT1 là số điện thoại của 1 người bạn liên lạc trong thời gian gần đây, SDT 2 và SDT3 cũng tương tự.