Lý don tại sao bạn lại nên tham gia tiếp thị liên kết để kiếm tiền online

Thảo luận trong 'Thảo luận công nghệ' bắt đầu bởi Hồng Nguyễn, 22/8/18.

 1. Hồng Nguyễn

  Hồng Nguyễn New Member

  Như bạn đã biết thì tiếp thị liên kết từ lâu luôn là một phương pháp kiếm tiền online bền vững, uy tín và được nhiều người tham gia nhất.

  Ngày nay, người tiêu dùng Việt Nam đang quen dần với việc mua sắm online.

  Có rất nhiều các nhà bán hàng online mọc lên khắp nơi, kiếm không ít tiền từ công việc kinh doanh trực tuyến.

  Các nền tảng thương mại điện tử tại Việt Nam nổi bật như: Lazada, Tiki, Adayroi, Shopee,..

  Do đó nhiều nền tảng tiếp thị uy tín được ra đời, nhiều nhà cung cấp sản phẩm cũng nhận ra giá trị và tận dụng xu thế này để phát triển kinh doanh.

  Nhờ tiếp thị liên kết, rất nhiều nhà xuất bản (Publisher/Affiliator) đã tạo được nguồn thu nhập cho bản thân.

  Đồng thời, các nhà bán sản phẩm cũng nâng được số lượng sản phẩm bán ra, nâng cao uy tín của thương hiệu và tạo niềm tin vững chắc hơn trong lòng khách hàng.

  Các nhà phân phối sản phẩm ngày đêm cải tiến các affiliate network/ affiliate program của mình để cạnh tranh với các network khác về chiết khấu hoa hồng trên mỗi sản phẩm.

  Khi bạn tham gia tiếp thị ở Việt Nam, sản phẩm sẽ hướng đến đối tượng khách hàng là người Việt Nam.

  Điểm thuận lợi là bạn sử dụng 100% ngôn ngữ Tiếng Việt, dễ dàng hơn cho các bạn mới kiếm tiền affiliate tiếp cận với hình thức này.

  Bạn có thể tự viết bài hoặc thuê bài viết giá rẻ, không như làm ở thị trường nước ngoài sẽ phải đi thuê bài viết tiếng Anh giá rất đắt.

  Ngoài ra, nhờ sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và truyền thông, thương mại điện tử và kinh doanh dịch vụ trực tuyến đã tạo điều kiện vững chắc cho tiếp thị liên kết có cơ hội phát triển bùng nổ.

  Lượng mua hàng online và thói quen đặt hàng online chắc chắn sẽ càng nhiều.

  Đây cũng là 1 cơ hội lớn khi làm affiliate ở thị trường Việt Nam.

  Mình luôn luôn tin tưởng rằng, trong tương lai tiếp thị liên kết tại Việt Nam sẽ càng ngày càng phát triển nên bạn càng làm sớm sẽ càng có lợi đấy nhé.

  Điều kiện cần khi tham gia Affiliate Marketing là bạn phải có website, bất kể là website dạng gì, tin tức, thương mại điện tử hay blog,… và có nơi để đặt liên kết tiếp thị. Nếu bạn chưa có cho mình một website thì hãy tham khảo ngay Series bài viết hướng dẫn tạo website WordPress của mình nhé!

  Phân biệt mạng tiếp thị liên kết và chương trình tiếp thị liên kết:
  • Mạng tiếp thị liên kết (Affiliate Network): khi tham gia vào đây bạn có thể chọn và quảng bá nhiều sản phẩm/dịch vụ từ nhiều doanh nghiệp khác nhau.
  • Chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate Program): các chương trình riêng của các doanh nghiệp và khi tham gia vào đây bạn chỉ có thể quảng bá những sản phẩm/dịch vụ của chính doanh nghiệp đó mà thôi.
  Bạn có muốn tham gia kiếm tiền trên điện thoại với chúng tôi hay không. Nếu có thì hãy tìm hiểu thêm tại đây