Lý do khiến Rio Ferdinand rút khỏi làng quyền anh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phamthanh, 16/4/20.

 1. phamthanh

  phamthanh New Member

  Cựu hậu vệ Man United từng theo đuổi ước mơ trở thành võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp, nhưng phải rút lui vì không được cấp giấy phép.

  Tổng thư ký Ban kiểm soát quyền anh Robert Smith cho biết trên link sbobet: "Tất cả yêu cầu được xem xét trên giá trị riêng. Có nhiều khía cạnh mà chúng tôi xem xét. Ferdinand chưa bao giờ có cuộc chiến chuyên nghiệp, dù đã được đào tạo trong phòng tập. Có sự khác biệt lớn giữa điều đó và chiến đấu bên trong võ đài".

  [​IMG]

  "Ngay từ đầu tôi biết điều đó sẽ khó khăn và nói với họ rằng vấn đề lớn nhất là xin giấy phép. Khi bắt đầu, Ferdinand đã 38 tuổi và không có kinh nghiệm đấm bốc chuyên nghiệp.''

  ''Anh ấy có thể chiến đấu như một chuyên gia, tôi không nghi ngờ điều đó. Tôi muốn có ai đó từ cơ quan chịu trách nhiệm phê duyệt giấy phép đến phòng tập để xem anh ấy tập luyện, họ sẽ rất ngạc nhiên", cựu võ sĩ Richie Woodhall chia sẻ.

  Tháng 9/2017, Ferdinand khiến người hâm mộ bất ngờ khi tuyên bố muốn trở thành võ sĩ chuyên nghiệp. Cựu sao "Quỷ đỏ" nhận được sự giúp đỡ từ nhà vô địch WBC hạng siêu trung Richie Woodhall và cựu võ sĩ Duke McKenzie về kỹ thuật lẫn thể chất.

  Huyền thoại Man United được cho là có nhiều điểm tương đồng với các võ sĩ. Anh nhanh nhẹn, phản xạ tốt và có khả năng điều chỉnh trận đấu tuyệt vời. Ferdinand là hậu vệ mạnh mẽ. Dù không thi đấu quyền anh chuyên nghiệp, anh vẫn là chiến binh, bất kể trong hay ngoài võ đài.