Lý do giảm béo bằng Laser Lipo được nhiều người lựa chọn

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi lanhuong0310, 23/1/16.

 1. lanhuong0310

  lanhuong0310 New Member

  Laser Lipo là công nghệ giảm béo hiệu quả nhất hiện nay đã được Bộ Y tế và tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt, được khách hàng lựa chọn nhiều nhất từ trước đến nay. Với tính năng giảm béo an toàn, không có rủi ro, tiêu hủy mỡ nhanh và triệt để, đồng thời ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại hiệu quả, giảm béo bằng Laser Lipo đã được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

  >> giảm béo sau sinh
  >> giảm béo mặt

  Lý do giảm béo bằng Laser Lipo được nhiều người lựa chọn1Lý do giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo được nhiều người lựa chọn

  Laser Lipo được đánh giá là phương pháp giảm béo thông minh nhất thỏa mãn được 3 tiêu chí giảm mỡ triệt để, nhanh chóng và an toàn chỉ sau một lần điều trị duy nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho bạn.

  Dưới tác động có chọn lọc của sóng Laser Lipo giúp làm đứt gãy liên kết giữa các mô mỡ, tổ chức celluie, loại bỏ các màng bám của mỡ, sau đó hóa lỏng chúng và sử dụng ống hút chuyên dụng giúp giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để và vĩnh viễn, đồng thời tạo đường cong cơ thể hoàn hảo với số đo chuẩn giữa các vòng.

  Lý do giảm béo bằng Laser Lipo được nhiều người lựa chọn2Công nghệ Laser Lipo tác động phá hủy hoàn toàn các mô mỡ tại vùng điều trị

  Hơn nữa, khác với các công nghệ giảm béo thông thường, khi điều trị giảm béo bằng Laser Lipo các mô mỡ sẽ bị hóa lỏng, được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Do vậy, mỡ hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu. Đây được xem là ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Lipo, được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn.

  Giảm béo bằng Laser Lipo được cơ quan FDA và Bộ Y tế của Hoa Kỳ cấp chứng nhận an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Sóng Laser Lipo nhận biết vùng mỡ ngay khi tiếp xúc và chỉ tác động vào vùng giảm mỡ mà không gây xâm lấn sang các vùng xung quanh, không ảnh hưởng đến mạch máu, các dây thần kinh tại vùng điều trị, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  020902-simple-red-glossy-icon-symbols-shapes-check-mark6-psDa săn chắc mịn màng sau điều trị

  Sau khi hóa lỏng và đưa mỡ ra ngoài cơ thể các bác sĩ sẽ điều chỉnh mức sóng thích hợp để nhiệt lượng tỏa ra từ laser sắp xếp lại cấu trúc collagen trên da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị. Do vậy, khi giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo có thể thấy ngay kết quả, đặc biệt vùng da điều trị cũng trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

  Lý do giảm béo bằng Laser Lipo được nhiều người lựa chọn4Giảm béo bằng Laser Lipo tại Kangnam được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn

  Sau khi giảm mỡ bằng Laser Lipo bạn có thể sớm trở lại với sinh hoạt thường ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, trong 1 – 2 ngày đầu bạn nên tránh hoạt động mạnh tác động tới vùng giảm mỡ. Công nghệ Laser Lipo được các chuyên gia tại Hoa Kỳ xem là liệu pháp hỗ trợ điều trị thừa cân, béo phì tối ưu nhất, giúp khắc phục tất cả các trường hợp béo phì, thừa cân mà không có bất kỳ rủi ro nào cho người điều trị.