Lý do Ampli Roksan M2 Integrated được khuyên dùng

Thảo luận trong 'Thiết bị Âm Thanh - Audio' bắt đầu bởi hanhseo, 4/6/19.

 1. hanhseo

  hanhseo New Member

  Roksan M2 Integrated được đánh giá cao bởi giới chuyên gia và những người tiêu dùng thông thái, không chỉ bởi thiết kế sang trọng, tinh tế mà còn là những tính năng cao cấp mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở chiếc ampli cao cấp này.

  [​IMG]

  >> Bình Minh Digital luôn có những chương trình giảm giá siêu hấp dẫn khi mua thiết bị âm thanh, được áp dụng trên các chi nhánh toàn quốc, nhanh tay click để biết thêm chi tiết!

  Về thiết kế: Roksan M2 Integrated được thiết kế đơn giản với gam màu đen tinh tế và rắn rỏi, các đèn LED màu đỏ, xanh càng tạo nên sự sang trọng và vẻ đẹp của bộ khuếch đại âm thanh tuyệt vời này.

  Về chất lượng: Roksan M2 Integrated là một trong những chiếc amply tốt nhất thời điểm hiện tại. Độ phân giải chi tiết rất hài hòa và đầy cảm xúc gợi nhớ đến preamplifier tham chiếu Roksan L1.5.

  [​IMG]

  Amply tích hợp 85W: Các nguồn cung cấp điện độc lập của Roksan Caspian M2 Integrated, kết hợp với thiết kế mạch hoàn toàn đối xứng đảm bảo bộ khuếch đại phát hiện ngay cả những chi tiết tinh tế nhất và trình bày nó với sự giao tiếp âm nhạc và cảm xúc.