Hồ Chí Minh Lucky88 phân tích: VFF khẳng định chưa bán hết vé online

Thảo luận trong 'Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí' bắt đầu bởi thienthao, 28/11/18.

 1. thienthao

  thienthao Member

  VFF khẳng định chưa bán hết vé online

  Vào 15h30 chiều 28/11, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) khẳng định chưa bán hết số lượng gần 20.000 vé qua cổng online của BTC và cho hay vẫn tiếp tục bán cho tới khi hết vé.

  >>>ĐỌC THÊM: https://www.lucky88.com/news/category/kinh-nghiem-ca-cuoc-4.aspx

  Trước sự bức xúc của người hâm mộ vì không đặt được vé, đại diện VFF cho hay tới hết buổi sáng ngày mở cổng đăng ký, số lượng vé đặt thành công khá ít và trong thời gian tới hệ thống đặt vé online vẫn được vận hành theo đúng kế hoạch.

  "Đến 15h30 ngày 28/11 đã có hơn 7.500 vé đặt thành công, BTC khẳng định vẫn còn vé và tiếp tục bán cho đến khi hết vé", thông báo phát đi từ VFF cho hay.

  Về vấn đề gián đoạn truy cập, thông tin từ BTC cho hay lượng truy cập trong buổi sáng là rất lớn. Cụ thể, bắt đầu từ 10h sáng (thời điểm mở cổng đăng ký), hệ thống luôn trong trạng thái tiếp nhận khoảng 40.000 đến 50.000 lượt truy cập cùng lúc. Cá biệt, có thời điểm lên tới 100.000 người.
  [​IMG]
  Nhiều người dùng gặp thông báo đã bán hết vé chỉ sau ít phút.


  "Trong quá trình khách hàng đặt mua, một số thời điểm lượng truy cập tăng cao quá giới hạn tiếp nhận của cổng tiếp nhận. Bởi vậy, không tránh khỏi trường hợp phải chờ đợi và cập nhật để tiếp tục giao dịch", thông báo có đoạn.

  Liên quan đến việc 40-50% số vé được bán online, sau 45 phút mở cổng đăng ký, có khoảng 800 đơn đặt hàng thành công.

  Số lượng lớn vé đã được đăng ký nhưng chưa xác nhận giao dịch thành công là bởi đang trong trạng thái chờ thanh toán. Ở lần mở bán vé này, mỗi khách hàng có chứng minh thư hoặc hộ chiếu hợp lệ được phép đăng ký mua tối đa 4 vé cùng một mệnh giá và chỉ được giao dịch 1 lần.

  Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết sẽ không mở bán vé tại quầy theo cách truyền thống bởi trong thời gian qua việc này gây ra hình ảnh không đẹp và mất trật tự.

  Với số lượng vé còn lại, VFF phân phối cho BTC và nhà tài trợ AFF Cup 2018, các nhà tài trợ đội tuyển, CĐV và cầu thủ cũng như CLB đóng góp cầu thủ.