Hồ Chí Minh Lucky88 phân tích: Chờ xem sao nhí của Nhật so tài với tài năng bóng đá Việt

Thảo luận trong 'Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí' bắt đầu bởi thienthao, 30/11/18.

 1. thienthao

  thienthao Member

  Chờ xem sao nhí của Nhật so tài với tài năng bóng đá Việt

  Một giải đấu gồm 4 đội bóng U13 của Nhật Bản và 4 đội bóng U13 của Việt Nam sẽ diễn ra vào tháng 12 tới nhân 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản.

  >>>ĐỌC THÊM: Cá cược thể thao

  Sáng 14/12 tại TP.HCM, BTC giải bóng đá thiếu niên quốc tế U13 Việt Nam và Nhật Bản năm 2018 đã tiến hành tổ chức buổi họp báo, giới thiệu về giải. Đây là sân chơi nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản dưới sự bảo trợ của UBND tỉnh Bình Dương và Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, phối hợp với CLB B.BD và Kawasaki Frontale tổ chức.

  Giải sẽ diễn ra từ ngày 14-16/12 tại thành phố mới Bình Dương. 8 đội bóng gồm 4 đội U13 đến từ Nhật Bản là U13 Kawasaki Frantale, U13 thành phố Kawasaki, U13 Tokyu Reyes, U13 Hokkaido Consadole Sapporo sẽ cùng với 4 đại diện của Việt Nam là U13 Bình Phước, U13 Hà Nội, U13 Olympic Lyon TP.HCM và U13 Becamex Bình Dương sẽ được chia thành 2 bảng để thi đấu. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để xác định hai đội nhất nhì ở mỗi bảng đi tiếp vào vòng trong.

  [​IMG]

  BTC hy vọng, giải bóng đá thiếu niên quốc tế U13 Việt Nam – Nhật Bản sẽ góp phần thắt chặt hơn mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp giữa Việt Nam và Nhật Bản. Đồng thời, giải đấu cũng là cơ hội để cầu thủ trẻ của 2 nền bóng đá có cơ hội giao lưu, học hỏi, thi đấu cọ xát nhằm tích lũy kinh nghiệm cho bản thân để phát triển cao hơn nữa trong nghiệp quần đùi áo số của mình.

  Trước câu hỏi của phóng viên liệu phía bạn có đưa sang một số ngôi sao nổi tiếng từng thi đấu cho Kawasaki như Kengo Nakamura, Junichi Inamoto … để tạo động lực thi đấu cho các cầu thủ nhí hay không, BTC cho biết, sẽ nghiên cứu để triển khai và nếu được, sẽ mời họ sang Việt Nam khi giải diễn ra.