Hà Nội lựa chọn chỗ chụp ảnh đẹp hà nội

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi hongkong320, 7/8/15.

 1. hongkong320

  hongkong320 VIP Members

  Những xu hướng đi chụp ảnh cưới ở đâu bây giờ đang hot, bạn chưa biết lựa chọn nên chụp ảnh cưới ở địa điểm nào hà nội, bởi không biết được địa điểm nào chụp đẹp, và ảnh viện áo cưới nào thực hiện album ảnh cưới chuyên nghiệp. Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều phim trường cho thuê dịch vụ chụp ảnh cưới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chọn ra địa điểm chụp ảnh cưới đẹp phù hợp với mình.
  Phong cách dự định cho việc chụp ảnh cưới của hai bạn là gì?

  Đây là điều vô cùng quan trọng, bởi mỗi địa điểm chụp ảnh cưới đẹp sẽ thích hợp với một phong cách chụp ảnh cưới khác nhau. Nếu bạn là người yêu thiên nhiên chúng ta hãy chọn những địa điểm ngoại cảnh như công viên, ngoài trời. Một số địa điểm ví dụ như công viên thống nhât, công viên thủ lệ, bãi đá sông hồng, vườn nhãn gia lâm,...

  Nếu hai bạn thích sự lãng mạn, màu sắc sang trọng kiểu hàn quốc thì chúng ta có thể lựa chọn chụp ảnh cưới tại các phim trường đep như phim trường box art, phim trường ms town, hay gần đây nhất là phim trường smiley ville đang được mọi người yêu thích vô cùng.
  [​IMG]

  Lựa chọn thời gian đi chụp ảnh cưới
  Thời gian mà hai người dành cho việc đi chụp ảnh cưới cũng đóng góp một phần nhỏ vào việc quyết định xem nên thực hiện chụp ảnh cưới ở đâu, nếu hai bạn định lựa chọn chụp ảnh cưới vào các ngày cuối tuần như thứ 7 và chủ nhật thì tại các phim trường sẽ rất đông cặp đôi đi chụp ảnh cưới, do đa số mọi người đều lựa chọn thực hiện tại địa điểm chụp ảnh cưới đẹp. Tốt nhất là cô dâu chú rể nên sắp xếp thời gian đi chụp ảnh cưới vào giữa tuần, các nhiếp ảnh gia của anh vien ao cuoi có thể thoải mái lựa chọn nhiều góc chụp đẹp trong các phim trường mà không mất thời gian chờ đợi.

  Chuẩn bị trang phục đi chụp ảnh cưới một cách chu đáo cũng sẽ làm cho album ảnh cưới của bạn đẹp hơn. Nếu bạn định đi chụp ảnh cưới ngoài trời, chúng ta nên chọn những trang phục trẻ trung, năng đông, thoải mái như áo phông, quàn sooc ngắn. Còn nếu định chọn các địa điểm chụp ảnh cưới trong phim trường thì tùy thuộc vào phim trường, hãy chọn những bộ váy hay vest trang trọng, hoặc cổ điển, lãng mạn kiểu vintage là thích hợp nhất.
  Giá vé cho việc chụp ảnh cưới trong phim trường thường cao hơn rất nhiều so với chụp ảnh cưới tại các địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh, do đó chúng ta nên cân nhắc nếu kinh phí cho việc chụp ảnh cưới không du dả nhé.