Toàn quốc Lựa chọn cầu nâng ô tô nào tốt nhất?

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi Cường YP, 13/6/19.

 1. Cường YP

  Cường YP New Member

  Cầu nâng o tô là máy không thể thiếu cho các gara sửa xe. Thâu tóm được yêu cầu đó Yên Phát chuyên cung cấp đa dạng mọi loại cầu nâng của những Brand Name khét tiếng Âu Lục với nhật bản.
  bạn có 1 Garage xe ôtô ?
  bạn có nhu cầu nâng xe ôtô, xe du lịch?
  mặt phẳng garage của quý khách hàng không lớn?
  quý khách hàng chưa có điều kiện đầu tư nhiều trang thiết bị đắt tiền?
  Nhưng chứng minh và khẳng định bạn cần phải có cầu nâng 2 trụ bởi vì nó là một dòng thiết bị hàng đầu cần thiết của một garage. Để có thể người tiêu dùng tín nhiệm với giao phó cái xe yêu của họ cho quý khách hàng bảo trì cũng như thay thế sửa chữa.
  Cầu nâng ô tô nên mua loại nào tốt nhất?
  chúng tôi xin đề xuất cho những bạn để biết thêm về những sản phẩm cầu nâng để có thể quý khách thấy được tổng quan về dòng sản phẩm tất yếu trong một garage xe ô tô chuyên nghiệp:
  Cầu nâng ôtô có năm loại chính sau đây : Cầu nâng 2 trụ, cầu nâng 4 trụ, cầu nâng cắt kéo (đây là các loại cầu nâng dùng để sữa chữa với cân chỉnh góc bánh xe với phục vụ cho một số việc làm kiểm tra thế mạnh xe khác) không chỉ có thế còn có cầu nâng vận thăng ( là cầu nâng hạ xe Du Lịch, xe con, xe 16 chỗ đóng mở ở bãi đổ xe ).
  +Điều trước tiên mình xin nói là mọi người đào bới quá cũng không tốt lắm,mà không kiếm hiểu cũng chưa được,theo kinh nghiệm của bản thân mình thì để có thể biết được 1 loại cầu nâng nào chính hãng hoặc xấu mình sẽ đưa ra một số trong những đặc điểm nhận dạng cho các mọi người dễ tưởng tượng như sau?
  Thứ 1:Cái quan trọng nhất của cả các loại cầu là đều ứng dụng bằng thủy lực,nếu dùng bằng thủy lực thì các mọi người chỉ việc chú ý về ty cầu nhé.
  [​IMG]
  +cái này cực kỳ quan trọng vì tất cả sức nâng của cầu phụ thuộc loại này,nhìn ty cầu bóng mượt,với đầu miệng không tồn tại vết răng cưa gì,thì chứng minh ty cầu vẫn đang còn zin,và rất cần được suy xét là bên trong xi lanh của có có chuẩn hay không.
  +còn nếu thực chất ty cầu thường hay bị rỗ ty kể cả các loại cầu được cho là xịn ,mình xin dới thiệu số một loại cầu mà mình cảm nhận thấy sử dụng được nhé đó là cầu Guangli mà Doanh Nghiệp mình đang cung cấp nhé quý khách,mình thấy xài cũng ok,chất lượng sơn cũng chuẩn,chất lượng thép cung ok cũng như đặc biệt là ty cầu cực ngon.
  thứ 2:chỉ cần xem motor của nó chính hãng hay là không bằng cách cho xe vào cũng như thử cho cầu đóng/mở vài lần rồi dùng tay sờ xem nó có nóng lắm không bạn nhé,nếu motor nào mà lên kêu rè rè,nghe có vẻ nặng nhọc,hay rờ nghe nóng quá thì không được nhé mọi người.
  +Theo mình thì mình mà garage vừa cũng như nhỏ thì chỉ việc góp vốn đầu tư một loại cầu nâng có cổng hoặc loại cầu nâng không cổng như trên hình vẽ là ok rùi nhé khách hàng.
  +Nhưng mình cảm nhận thấy nhằm đầu tư garage sữa chữa ô tô thì các bạn cần đầu tư cầu mới nó đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật cao cho nhu yếu sữa chữa ô tô,như quý khách nhìn vào thấy mới,sẽ an lòng giao xe cho khách hàng,và đảm bảo an toàn tính chuyên nghiệp và bài bản nhất là sữa chữa những dòng xe sang.
  +Yên Phát cam đoan cung cấp nhu cầu khách hàng thân yêu của chính bản thân mình cầu nâng ô tô dòng sản phẩm đạt hàng đầu cực tốt ,và phục vụ rất tốt nhu cầu khách hàng .