Hồ Chí Minh Lợi ích của việc sỡ hữu máy cắt vải

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi trunghieu1763, 18/6/19.

 1. trunghieu1763

  trunghieu1763 Member

  máy cắt vải là một trong những loại máy tốt nhất trên thị trường hiện nay chuyên dùng cho các công ty xí nghiệp may .Hiện nay đây đã là một loại máy móc không thể thiếu trong ngành may mặc .Trong bài viết sau tôi sẽ nêu ra một vài ích lợi khi sở hữu máy cắt vải.  Lợi ích của máy cắt vải  Lợi ích về hiệu quả công việc:  • Máy vận hành đơn giản với những thao tác dễ dàng và nhanh chóng để khách hàng có thể sử dụng .
  • Đường cắt chuẩn xác, dứt khoát không bị răng cưa cũng như hạn chế tối đa các lỗi vặt trên vãi.
  • Mức độ tự động hóa của các dòng máy cắt vải ngày càng được nâng cao.
  • Máy cắt vải được ra đời để thay thế các thiết bị cắt vải truyền thống được rất ít lớp vải cũng như phải phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề người cắt.
  • Một vài loại máy cao cấp trên thị trường còn được tích hợp laser nhằm định vị được vị trí cần cắt một cách nhanh chóng và chính xác.


  Lợi ích về tiết kiệm tiền bạc:  Thay vì tốn rất nhiều tiền để thuê nhân công cắt vải mà đường cắt còn không đẹp không hiệu quả thì với vài triệu đồng bạn có thể dễ dàng cắt nhiều loại vải khác nhau trong thời gian nhanh gấp 2 3 lần so với thuê nhân công  Lợi ích về mặt thời gian :  Với tốc độ làm việc cùng công suất cao những máy cắt vải sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho người từ đó giảm thời gian cho một công việc giúp tăng lợi nhuận hoặc có thời gian để làm nhiều việc khác  Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ điện máy Bảo Ngọc 0978455263 hoặc truy cập may cat co để xem thêm nhiều sản phẩm khác