Loại máy bơm nước nào phù hợp với nhu cầu của bạn?

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi maidumiho, 20/5/19.

 1. maidumiho

  maidumiho Member

  3. Vai trò Máy bơm nước trong đời sống
  - Đối với gia đình: Máy bơm nước được sử dụng để hút nước từ giếng khoan, ao hồ, sông ngòi lên để sử dụng sinh hoạt: nấu cơm, rửa rau, vệ sinh chuồng trại, sân nhà, rửa thiết bị gia dụng,…
  - Đối với nông nghiệp: Máy bơm nước được sử dụng bơm nước vào ruộng vườn để: cấy lúa, trồng hoa màu, rau củ, mía, ngô, khoai, các loại dưa,….. Trường hợp mưa nhiều, nước bị ngập úng máy bơm sẽ có nhiệm vụ thoát nước, bơm nước từ nơi ngập úng đến nơi chứa nước dự trữ để tránh làm hại đến cây trồng.
  - Đối với công nghiệp, sản xuất: Máy bơm nước có vai trò cung cấp nguồn nước cho các nhà máy sản xuất, các hộ gia đình sản xuất nhỏ lẻ, nhà máy chế tạo, rửa xe, hầm mỏ, lò cao áp, kể cả nhà máy điện nguyên tử, hạt nhân cũng phải dùng đến máy bơm,…..
  Có những loại máy bơm có công suất cực kỳ lớn như trạm bơm nước Sơn La Lai Châu đạt hiệu quả làm việc 38.000 m3/ h, năng suất làm việc quá lớn phục vụ cho cả một vùng lân cận.

  ============== (^_^)==============

  Tổng kết lại máy bơm nước hiện nay đã và đang phát triển mạnh mẽ và thay đổi thiết kế mẫu mã và cấu tạo hàng ngày để phù hợp với mọi điều kiện thời tiếtsử và giảm tối thiểu nhất giá thành phục vụ mọi đối tượng gia đình, người dân.

  Công ty chúng tôi luôn là người đồng hàng của Quý bà con chuyên phục vụ các loại máy nông – công – ngư nghiệp, bán buôn bán lẻ trên toàn quốc, giao hàng tận nhà.

  ================(^_^)===================
  Công ty Cổ phần thương mại điện tử Dumiho
  Kho e2, số 934 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Liên hệ: 0981.114.063 ( Ms.Mai)
  Gmail: maidumiho1991@gmail.com