Liverpool muốn có Reus thay Sterling

Thảo luận trong 'Thể thao - bóng đá' bắt đầu bởi huyen1610, 14/7/15.

 1. huyen1610

  huyen1610 New Member

  Liverpool khá hời khi bán được Sterling với giá 49 triệu bảng, nhưng trước mắt đang là khoảng trống mà Sterling để lại, và HLV Rodgers đang nhắm Marco Reus để lấp chỗ trống đó.
  [​IMG]
  Reus và Sterling có nhiều điểm tương đồng trong lối chơi cũng như sở hữu kỹ thuật tốt. Cả 2 đều có khả năng giữ bóng khá tốt, hoạt động tốt trong không gian hẹp. Nếu đưa được cầu thủ người Đức này về với phố cảng thậm chí HLV Rodgers lại yên tâm hơn khi Reus có phần toàn diện hơn, Reus mang dáng dấp của một nhạc trưởng trên sân khi tác động và tổ chức đến cả hệ thống tấn công trên sân trong khi Sterling chỉ đơn thuần là mũi nhọn tấn công.
  Tuy nhiên để đưa được cầu thủ thuộc biên chế Dortmund về với Anfield thì giá cũng không hề nhỏ, theo nhan dinh bong da từ các chuyên gia thì có thể BLĐ Liverpool sẽ phải bỏ ra đến 46 triệu bảng để đưa được Reus về với đội bóng.
  Từ hè năm ngoái đến nay Liverpool đã mất đến 5 trụ cột chính gồm Sterling, Steven Gerrard, Glen Johnson, Luis Suarez và Daniel Agger. HLV Rogers chưa kịp tìm người lấp chỗ trống mà tiền đạo người Uruguay, Luis Suarez để lại thì năm nay lại 2 chỗ trống trầm trọng mà Sterling và Gerrard để lại sẽ khiến vị HLV này hết sức đau đầu. Liverpool đang làm cuộc cách mạng nhân lực mạnh mẽ. Sắp tới HLV Rogers sẽ còn phải mua sắm thêm nhiều sao khác để có thể bước vào mùa giải sắp diễn ra.
  >> tin tức bóng đá