Toàn quốc Liên hệ thuê xe 12 chỗ uy tín

Thảo luận trong 'Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí' bắt đầu bởi tranghd95, 1/5/20.

 1. tranghd95

  tranghd95 Member

  Cho thuê xe 12 chỗ thấp đẹp


  Cho thuê xe du lịch 12 chỗ phải chăng đẹp – tổ chức thuê xe chính hãng

  Cho thuê xe 12 chỗ rẻ đẹp, sở hữu nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe chính hãng, chúng tôi chuyên cung cho thuê số lượng xe đầu xe 12 chỗ, đảm bảo đủ những loại xe để phục vụ bạn bất kỳ khi nào. công ty luôn với kế hoạch thay xe mới, tu tạo và bảo dưỡng định kỳ để bảo đảm chất lượng dịch vụ.

  nhà sản xuất cho thuê xe chuyên nghiệp ! cho thuê xe Vạn An : xin gửi tới Quý công ty lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công! cộng với sự lớn mạnh ngày một vững mạnh của các công ty, nhu cầu sử dụng công cụ di chuyển, làm cho việc, công việc càng ngày càng tăng. nhận mặt rõ được điều ấy, công ty – Văn phòng xe tour bốn – 45 chỗ ngồi giá thấp, chuyên chuyên dụng cho khách thăm quan tour, đón tiễn, cưới hỏi, hội nghị, đón tiễn trường bay, cho thuê theo ngày, theo tháng và hành trình theo yêu cầu… sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cần thiết trên của người mua.

  cho thuê xe Vạn An chuyên cho thuê xe du lịch 12 chỗ như: Mercedes Sprinter, Ford Transit, đều là mẫu xe thông dụng, an toàn, ít chi phí nhiên liệu. cùng với lực lượng tài xế nồng nhiệt và chuyên nghiệp sẽ sở hữu cho bạn một hành trình thật xuất sắc.

  các hình thức cho thuê xe du lịch 12 chỗ

  Thuê xe theo chuyến

  Thuê xe theo tháng

  Thuê xe đi trong nội ô Hà Nội

  Thuê xe tới ngoại thành Hà Nội

  [​IMG]


  Cho Thuê xe 12 chỗ Merc Sprinter

  Mercedes 29 chỗ sẽ giúp bạn lái xe an toàn hơn bởi các chức năng đặc biệt khoa học mới của nó. có các thiết bị Attention Assist hiện đại nhất ngày nay – sẽ cảnh báo cho tài xế biết lúc mình đang không tập trung khi câm vô lăng giúp tài xế cẩn trọng hơn khi tài xế. thuexevanan Hệ thống phanh Adaptive hài hòa hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) và tương trợ lực lực phanh khẩn cấp (BAS) giúp cho công đoạn xử trí những cảnh huống trở nên an toàn hơn.

  Cho Thuê xe 12 chỗ Ford Transit

  Cho Thuê xe du lịch 12 chỗ Toyota HiaCe

  chú ý quý khách lúc thuê xe tại cho thuê xe Vạn An

  Giá thuê xe do cho thuê xe Vạn An đưa ra đã bao gồm: chi phí xăng xe, cầu các con phố, lương tài xế, bảo hiểm.

  Giá thuê xe sở hữu thể thay đổi tùy vào thời điểm.

  Giá thuê xe do cho thuê xe Vạn An đưa ra chưa bao gồm Thuế VAT và giá thành nảy sinh ngoại trừ chương trình.

  người dùng mang thể gọi điện trực tiếp tới văn phòng của cho thuê xe Vạn An để được tư vấn và Báo giá chính xác nhất, buộc phải của người mua.