Hà Nội Lắp đặt giàn phơi thông minh Pháp Vân

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi gianphoi, 26/1/16.

 1. gianphoi

  gianphoi Member

  Sản phẩm giàn phơi thông minh trong thời gian gần đây đang được các người dân sử dụng rất nhiều, đặc biệt là các hộ dân sống trong các chung cư, nhà cao tầng hay hộ dân có diện tích đất ít, lắp đặt giàn phơi thông minh đang là sự lựa chọn tuyệt với dành cho các hộ dân.

  Sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng đánh giá rất cao về tiện ích cũng như tiện ích của sản phẩm , bạn cũng đang muốn có một sản phẩm tuyệt vời như thế hãy đến với công ty Hòa Phát chúng tôi, với nhiều năm cung cấp các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh, hiện nay tại công ty chúng tôi có rất nhiều sản phẩm giàn phơi, có cả loại nhập khẩu từ các nước như Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản.

  Đến với chúng tôi khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất, lắp đặt giàn phơi thông minh nhanh chóng, tiện lợi.

  Về chất liệu của giàn phơi cũng rất phong phú như gỗ, inox, nhôm đúc hay sắt không gỉ, giàn được thiết kế rất thông minh với nhiều tầng khác nhau, phơi được nhiều đồ như chăn màn, quần áo hay giày dép, chịu được trong lượng rất cao nên khách hàng có thê phơi đồ thoài mái, khi không sử dụng gấp gọn lại cũng rất tiện.

  Khi khách hàng lắp đặt giàn phơi quần áo tại Hòa Phát, chúng tôi cam kết bảo hàng sản phẩm trong thời gian dài tùy thuộc vào từng sản phẩm mà có thời gian bảo hành khác nhau.

  Một số ưu điểm của sản phẩm Hòa Phát:

  - Có nhiều khoen nên rất chắc chắn.
  - Sử dụng dễ dàng thích hợp cho nhiều lứa tuổi có chiều cao khác nhau.
  - Sử dụng, vận hành sản phẩm dễ dàng.
  - Chất liêu từ những nhà cung cấp tin cậy.
  - Chất lượng cao với giá thành rẻ.​

  Các sản phẩm này rất hiên đại ,có loại còn được tích hợp thêm cả đèn để diệt khuẩn và giúp quần áo nhanh khô trong những ngày mưa, khi phơi quần ao xong khách hàng có thể quay cho giàn phơi lên cao nhanh khô và không chiếm diện tích.

  Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm bạt che nắng mưa chính hãng của Hòa Phát.

  Khách hàng có nhu cầu liên hệ với chúng tôi để được thông tin chi tiết về sản phẩm.