Toàn quốc Làm sao để trắng da từ Vitamin E

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi Viện Thẩm Mỹ Á Đông, 7/4/20.

 1. Vitamin E trắng da

  Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, Vitamin E có khả năng bảo vệ làn da khỏi tác động của ánh sáng mặt trời. Không chỉ vậy, đây là chất chống oxy hóa mạnh, cải thiện tông màu vượt trội.


  Và một trong những công dụng không thể không nhắc đến của Vitamin E là giúp mịn da và giữ ẩm hiệu quả. Việc sử dụng Vitamin E sẽ tăng cường chức năng của hàng rào bảo vệ tự nhiên do đó da, chống lại các tác nhân gây sạm màu, đốm đen một cách mạnh mẽ.
  Nguồn: http://congdonglamdep.net/he-lo-ly-do-co-nen-den-tham-my-diva-de-cham-soc-sac-dep/

  [​IMG]

  Để Vitamin E phát huy hiệu quả làm trắng tốt nhất, bạn nên kết hợp kết hợp cùng Vitamin C hay ferulic acid. Nhiều nghiên cứu cho thấy, bộ đôi Vitamin C và Vitamin E thậm chí còn có thể cung cấp khả năng bảo vệ da và chống nắng gấp 4 lần khi được sử dụng dưới lớp kem chống nắng. Do đó bạn có thể lưu ý để tận dụng tối đa lợi thế này.


  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tăng cường Vitamin E qua chế độ ăn uống hàng ngày với các loại thực phẩm quen thuộc như trái bơ, hạt hướng dương, hạnh nhân,… Đây là một trong những cách đơn giản, tốt cho sức khỏe và duy trì dài lâu.


  Nếu bạn muốn cung cấp Vitamin E dưới dạng các loại thuốc hay thực phẩm chức năng, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để đảm bảo an toàn nhé.