Toàn quốc Làm cửa cổng lùa tự động uy tín, chất lượng với giá rẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Cuatudongbp, 19/5/20.

 1. Cuatudongbp

  Cuatudongbp New Member

  Với ưu điểm vượt trội cửa cổng lùa tự động đang trở thành một xu hướng không thể thiếu trong các cơ sở từ nhà ở, cửa hàng, siêu thị, văn phòng và các trung tâm thương mại. Bằng cách lùa về một hoặc 2 bên để mở cửa cổng.

  Cửa cổng lùa không cần không gian ở phía trong hay ở phía bên ngoài khi mở hoặc đóng lại, nó sử dụng bề mặt của tường, vách, hoặc hàng rào bên hông để chứa cánh cửa chính vì vậy nó được sử dụng nhiều trong các cơ sở có mặt tiền rộng nhưng lại không có không gia để cho cánh cửa mở ra hoặc mở vào bên trong cơ sở.


  [​IMG]  Dù cho loại cửa cổng lùa nào chăng nữa để có thể tự động hóa nó cần phải có động cơ, thiết bị điện, và điều khiển mới có thể hoạt động được. Người ta dựa vào trọng lượng của cánh cửa cổng mà sử dụng loại motor cho phù hợp.

  Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc nhận sản xuất cánh cửa cổng lùa với tất cả các chủng loại, mẫu mã theo yêu cầu, chúng tôi cũng cung cấp động cơ thiết bị điều khiển tự động cho cửa cổng nhà bạn. Khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm của chúng tôi hoặc hỗ trợ về mặt kỹ thuật vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.


  [​IMG]

  Loại vật liệu sử dụng để làm cửa cổng lùa ?

  Có rất nhiều loại và các biến thể của vật liệu khi sử dụng chúng để chế tạo cánh cổng, hãy liên hệ với các công ty thiết kế để lựa chọn loại và vật liệu phù hợp. Thường cánh cửa cổng có thể được làm từ sắt, inox, nhôm, kính, gỗ, ... mỗi loại có ưu và nhược điểm riêng, vì vậy hãy tham khảo tính năng của chúng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

  MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
  Công Ty TNHH Cổng Cửa Tự Động Bảo Phúc
  • Địa chỉ: Số 411 Trần Văn Giàu, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM.
  • Điện thoại: (028) 62 900 939
  • Website: baophuc.vn