Toàn quốc Làm bằng lái xe máy tại hà nội

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi xuklmntf7H, 1/5/16.

 1. xuklmntf7H

  xuklmntf7H Member

  Địa chỉ làm bằng lái xe máy tại hà nội uy tín và chất lượng nhất hiện nay – trung tâm đào tạo tiếp nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy Victoria. Với hồ sơ đăng ký vô cùng đơn giản, lịch thi nhanh chóng có cả ngày thi chủ nhật hàng tuần dành cho người đi làm và đi học. Đăng ký hồ sơ chỉ sau 5-7 ngày là học viên đã có lịch thi chính thức. Thi xong chỉ mất khoảng một tuần để học viên nhận được bằng. THI NHANH – BẰNG ĐẸP – GIÁ SINH VIÊN

  [​IMG]

  Địa chỉ làm bằng lái xe máy tại hà nội nhanh nhất

  Hiện nay thành phố Hà Nội nhu cầu thi bằng lái xe ngày càng tăng cao. Lượng sinh viên người đi làm đổ về ngày càng nhiều, kéo theo đó là nhu cầu có bằng để tham gia giao thông an toàn. Nắm bắt xu thế đó và hỗ trợ học viên thi bằng lái xe máynhanh nhất. Trung tâm tiếp nhận hồ sơ đào tạo lái xe Victoria liên tục tuyển sinh mở khóa thi mới cho học viên. Cam kết học viên đăng ký chỉ sau tối đa 1 tuần là được thi, và sau một tuần nữa là có bằng. Làm bằng lái xe máy siêu tốc – chỉ có tại trung tâm.

  Xem chi tiết : thi bang lai xe a1

  Hồ sơ đăng ký đơn giản làm bằng lái xe tại hà nội đơn giản chỉ cần

  • Photo CMT 2 mặt trên giấy A4 không cần công chứng
  • 2 ảnh 3×4 nền xanh dương + áo có cổ + không đeo kính

  xem chi tiết : thi bang lai a2

  THÔNG TƯ MỚI NHẤT VỀ GIẤY KHÁM SỨC KHỎE CỦA SỞ GTVT MÀ BẠN CẦN NẮM RÕ 150k/1 hồ sơ

  [​IMG]

  Lệ phí thi bằng lái xe máy trên chưa bao gồm tiền khám sức khỏe

  Với quy trình đào tạo chuyên nghiệp theo chuẩn của Sở GTVT. Phòng học rộng rãi, có điều hòa 24/24, máy tính cấu hình cao. Đảm bảo việc dạy và học thuận tiện cho cả thầy và trò. Làm bằng lái xe máy tại hà nội chuyên nghiệp.

  Quy trình học và thi bằng lái xe máy tại trung tâm:

  • Sau khi nộp hồ sơ học viên sẽ được hoàn thành và trình lên Sở. Sẽ được xét duyệt và thống báo lịch thi ( tối đa chỉ sau 1 tuần là bạn sẽ được thi)
  • Thi lý thuyết trên máy tính: bạn phải đạt tối thiểu 16/20 điểm
  • Thi thực hành: vòng số 8, đường đi thẳng, đường ziczac, đường gồ ghề
  Đảm bảo học viên sát hạch tại trung tâm có bằng 100%. Đa dạng gói hỗ trợ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu học và thi của tất cả mọi người.

  Xem chi tiết : Lam bang lai xe may