làm bằng đại học uy tín,giá rẻ tại hà nội

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hung6789, 8/12/14.

 1. hung6789

  hung6789 Banned

  Làm bằng đại học uy tín, giá rẻ tại hà nội và tphcm
  làm bằng đại học, cao đẳng, trung cấp, cấp 3 uy tín - giá rẻ - chất lượng, chứng chỉ tin học, anh văn, chứng chỉ nghề, toeic và các loại giấy tờ tại hà nội, tp hồ chí minh và các tỉnh trên toàn quốc. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người tìm được công việc ổn định, thu nhập cao hơn khi đã có kinh nghiệm, trình độ làm việc mà chưa có điều kiện đi học. Chúng tôilàm bằng đại học giá rẻ phôi thật 100%. Bao công chứng. Uy tín, Đúng hẹn.
  [​IMG]
  làm bằng đại học 0966326631


  Quan trọng hơn nữa, khi ta học ở trường học thì ta chỉ học được lý thuyết, sau thời gian đi làm thì mớ lý thuyết đó nếu được thường xuyên thì mới trở thành kinh nghiệm. Còn "trường đời" lại không dạy lý thuyết, mà đi thẳng vào kinh nghiệm, đó là cách đi ngắn hơn. Mà lý thuyết và kinh nghiệm, cái nào quan trọng hơn thì em cứ hỏi bất kỳ nhà tuyển dụng nào sẽ rõ .


  UY tín đúng hẹn, phôi thật tem thật (7 màu và có 6 cánh ), mộc giấp lai nổi và mộc đóng 100% không như những chỗ khác, bao soi !Đảm bảo UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ HỢP LÝ. Tất cả các loại bằng của chúng tôi đều sử dụng phôi thật, con dấu và chữ ký giống thật 100% từ trong trường nên bạn có thể yên tâm sử dụng bằng trong tay mình với nhiều mục đích như đi học, làm… Cuộc sống của chúng ta bây giờ rất cần thiết có một công việc ổn định , muốn cho thu nhập của cuộc sống mình hoàn hảo hơn thì chúng tôi sẽ theo và đồng hành cùng bạn đến một nơi làm việc lý tưởng mà bạn đã mong muốn.

  - Thông tin gồm:
  + Tên: tên trong khai sinh đầy đủ của bạn
  + Ngày Sinh: ngày sinh chính xác trong khai sinh của bạn
  + Nơi Sinh: nơi sinh trên giấy khai sinh Trường : trường bạn cần làm bằng đại học, ví dụ: đại học bách khoa,đại học khoa học tự nhiên
  + Ngành: ngành học bạn cần làm, ví dụ: kế toán, tài chính, IT...
  +Năm Tốt Nghiệp: bạn nên chọn năm cho phù hợp với tuổi của ban
  + Xếp loại: nên chọn Khá hoặc Giỏi
  + Mã sinh viên, Khóa, lớp (Nếu có):
  + Hình 3x4 ( đính kèm file ): Ảnh thẻ của bạn nhé, cần rõ ràng, mới chụp