Kinh doanh phụ kiện thời trang các bạn trẻ nên thử

Thảo luận trong 'Thế giới ngôi sao' bắt đầu bởi gahech93, 30/6/16.

 1. gahech93

  gahech93 Member

  Hiện nay nhu cầu mua các phụ kiện nói chung và phụ kiện thời trang là khá lớn. Tại sao tôi lại nói vậy?
  Một bộ cánh đẹp, sang trọng không chỉ có nó là đã đẹp rồi mà còn những phụ kiện đính kèm, chỉ 1 chiếc maxi đơn giản nếu được điểm thêm bởi 1 chiếc vòng cổ cá tính và 1 chiếc vòng tay thời thượng hay bông tai xinh xắn là bạn đã trở nên sang chảnh lên rất nhiều. Đây là một minh chứng rằng nhu cầu mua phụ kiện khá phát triển, chính vì vậy mà đây là mặt hàng các bạn có thể phát triển trong thời gian tới và còn ưu ái hơn dành cho những bạn khéo tay. Vấn đề của các bạn hiện tại là tìm được nguồn hàng phụ kiện giá cả hợp lý. Vậy chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn 1 số mối cung cấp nguồn hàng phụ kiện được các bạn trẻ tin mua.


  [​IMG]
  Phụ kiện thời trang đa dạng từ kiểu dáng, chất liệu cho tới giá thành sản phẩm. Và nguồn hàng cho các bạn đang có ý định muốn kinh doanh phụ kiện thời trang đó là chợ Ninh Hiệp. Tại đây, các gian hàng bán đầy đủ với số lượng lớn các sản phẩm phụ kiện thời trang từ sản xuất công nghiệp cũng có, sản xuất thủ công bằng tay cũng có. Với giá từ 5 ngàn đồng đến vài trăm ngàn đồng một món phụ kiện đã được làm sẵn các bạn có thể đến tận nơi để lựa chọn và xem chất lượng sản phẩm.
  Nhưng có những bạn khéo tay có thể dựa trên những mẫu đã có để tự làm thành những chiếc vòng tay, vòng cổ, dây chuyền trang sức và bán cho các bạn có nhu cầu mua. Ở chợ, người ta có bán đầy đủ các nguyên vật liệu để làm nên những món phụ kiện thời trang đẹp, độc đáo để thu hút sự chú ý của khách hàng.