Khám phá Tivoli huyền diệu ở Copenhagen Đan Mạch

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi dulichvui, 8/12/14.

 1. dulichvui

  dulichvui New Member

  Đan Mạch là một quốc gia với số lượng du khách đến tham quan khá đông, đất nước này rất xin đẹp với nhưng con công xen kẽ những dãy nhà đầy màu sắc. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về Tivoli. Một nơi huyền diệu và xinh đẹp ở Copenhagen Đan Mạch. Muốn đến với nơi này Bạn phải tìm mua vé máy bay đi Copenhagen. Bạn có thể tham khảo Hãng Airfrance Airlines.

  Tivoli

  Tivoli là một nơi huyền diệu. Tôi biết đó là những gì mỗi công viên chủ đề trên thế giới muốn bạn phải suy nghĩ về công viên chủ đề của họ, nhưng trong trường hợp của Tivoli, tôi nghĩ rằng có một số sự thật với nó.

  [​IMG]

  Nằm nổ cái tát vào giữa Copenhagen, Tivoli là một phần của thành phố. Những tiếng la hét của cô gái tuổi teen trên rides nhanh có thể được nghe nhiều dặm xung quanh, cùng với lúc lắc của rollercoasters và mùi của các hot-chó và pop-ngô. Và Giáng sinh là thời gian mà Tivoli là trong thành phần của nó, khi tưởng tượng trở nên sống động.

  Khai trương vào năm 1843, là công viên Tivoli lâu đời thứ hai hoạt động vui chơi giải trí trên thế giới - những lâu đời nhất, được thành lập vào năm 1583, là Dyrehavsbakken, khoảng 10km về phía bắc của Tivoli. Và bạn tự hỏi tại sao người Đan Mạch luôn được tìm thấy có người hạnh phúc nhất, chất lượng tốt nhất của cuộc sống trên thế giới? Khu giải trí! Nghiêm túc, xây dựng một vài công viên giải trí ở Afghanistan, chờ khoảng 2-300 năm, bingo, vấn đề được giải quyết.

  Quay trở lại những năm 1830, người sáng lập Tivolis, Georg Carstensen, thu được một điều lệ năm năm để tạo ra Tivoli bằng cách nói với vua Christian VIII rằng "khi mọi người đang vui đùa, họ không nghĩ về chính trị". Tôi đoán mọi người dễ dàng bị phân tâm trong những ngày đó. Tivoli là một thành công ngay từ đầu; điền với các tòa nhà khác thường lấy cảm hứng từ phương Đông, cưỡi cơ khí, nhà hát của Ý và kịch câm, đèn và pháo hoa, Tivoli là một lúc kỳ lạ và huyền diệu, một vùng đất tưởng tượng trong thế kỷ 19. Và Tivoli đã giữ nét duyên dáng mà còn sống, di chuyển với thời gian chưa từ chối được hiện đại hóa. Theo Wikipedia, đài phun nước của tất cả các kiến thức và báo chí cẩu thả (ahem):

  "Như Georg Carstensen nói trong năm 1844," Tivoli sẽ không bao giờ, có thể nói, được hoàn thành, "một tình cảm vang vọng chỉ hơn một thế kỷ sau khi Walt Disney nói về chủ đề công viên Tivoli lấy cảm hứng của riêng mình," Disneyland sẽ không bao giờ được hoàn thành.

  [​IMG]

  Nó sẽ tiếp tục phát triển như miễn là có trí tưởng tượng còn lại trong thế giới. "Walt Disney trong một chuyến đi nước ngoài với vợ Lilly thăm Tivoli Gardens. Walt đã rất ấn tượng với các công viên vui chơi giải trí của Đan Mạch, ông ngay lập tức quyết Disneyland nên cố gắng thi đua của nó "không khí vui vẻ và cởi khuy vui vẻ thoải mái." "

  Việc đi xe nổi tiếng nhất ở Tivoli là roller coaster bằng gỗ "Rutschebanen", một trong những tàu lượn chạy lâu đời nhất trên thế giới, mở cửa vào năm 1914 - vì vậy trong năm tới sẽ là sinh nhật lần thứ 100 của mình. Tôi thật may mắn khi có được một chuyến đi tin vào nó, sau đó chỉ được nghe kể rằng anh chàng lái xe đã có những kỷ lục cho derailing tàu hơn bất cứ ai khác trong lịch sử của nó (người lái xe ngồi ở giữa và phanh cho các góc - có một . bức tường của sự xấu hổ mà được thêm vào mỗi khi nó được trật đường rầy)

  Ngoài rides, Tivoli là nơi có phòng hòa nhạc và nhà hàng - số những người rất tốt trên thực tế - vì vậy công viên được sử dụng cũng giống như nhiều người dân địa phương vì nó là khách du lịch. Oh, và nó cũng có các trạm cứu hỏa nhỏ nhất ở Đan Mạch - tìm cho ra những hình ảnh dưới đây.

  Hướng dẫn của tôi trong ngày tại Tivoli, Ellen, đã làm việc tại Tivoli cho 30 năm lẻ. Cô đưa tôi vào hậu trường để các hội thảo, nơi họ sửa chữa các rides, đằng sau hậu trường tại các nhà hát, và cho tôi có rides tin trên tàu lượn. Vì vậy, tôi đã gặp một số người trên đường đi, và mặc dù có những lao động thời vụ trẻ không thể tránh khỏi, đại đa số những người tôi gặp đã được làm việc tại Tivoli trong nhiều năm - và đó là nơi mà tôi đã nhìn thấy sự kỳ diệu.

  Mọi người nhìn nhau cười, họ dường như rất vui vẻ, và dường như họ đánh giá cao mà họ làm việc trong vùng đất thần này mỗi ngày, và rằng họ đã mang theo một chút say mê và lịch sử để những người đến thăm. Đây là cho 170 năm tới.