Khám phá Scandinavia ở Đan Mạch

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi dulichvui, 5/12/14.

 1. dulichvui

  dulichvui New Member

  Đan Mạch là một nơi chốn du lịch khá cổ xưa vì các điểm tham quan du lịch nức danh của nó cốt yếu là các lâu đài thời trung cổ , di tích Viking và các vùng nông thôn giàu có đồng thời có những con đường xinh đẹp. Với những điều tuyệt vời đó Bạn hãy tìm mua vé máy bay giá rẻ đi Đan Mạch để trải nghiệm điều tuyệt vời nhất trên đất nước xinh đẹp này.Bạn có thể mua vé ở Hãng Hàng Không Airfrance (Pháp)

  Bên cạnh đó , Đan Mạch là đất nước nức danh với việc bảo vệ môi trường.Thực phẩm Đan Mạch là một thách thức đối với vị giác của bạn trong khi khí hậu của nó là xoành xoạch dễ chịu và nhẹ trong suốt cả năm.

  Một chuyến đi đến Đan Mạch là bạn đã kết hợp một kì nghỉ mát trên những bãi biển và kèm theo tham quan những di sản di tích các lâu đài…

  [​IMG]
  Một thành thị hiện đại…

  Những ngôi nhà cổ ở Copenhagen thực sự hấp dẫn khi họ đưa bạn qua lịch sử trên các đường phố hẹp của thành thị. Có rất nhiều thứ để xem , nghe và cảm thấy tại đây như những lâu đài , quảng trường và các công viên. Có bảo tồn , phòng triển lãm và rạp hát để phục vụ người ốm cho các giác quan của bạn. Các Tycho Brache Planetarium và các Experimentarium là nơi tuyệt trần để đi bạn là gia đình của bạn khi bạn tận hưởng những cuộc triển lãm.

  Điều đầu tiên khi bạn đặt chân đến Copenhagen , hãy mua một thẻ phục vụ người ốm Copenhagen như là một vé để tham quan trong thành thị như các bảo tồn , vườn thú và Tivoli Gardens. Thẻ này có xác xuất mua tại tất cả các trạm du lịch.

  Bảo tồn đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm đương đại Louisiana được đặt trong một khu vườn trông thích nhìn và bảo tồn tàu Viking Rosklide. Các tàu Viking từ thế kỷ thứ 11 được bảo quản cẩn trọng ở đây.

  [​IMG]
  Một bảo tồn tại Đan Mạch…

  Khám phá Vườn Tivoli mà thực sự là một khu vườn và công viên chủ đề công cộng , nơi bạn có xác xuất có phút giây thể hiện tâm trạng rất vui tại Golden Tower , vòng đánh đu Ferris , lâu đài Valhalla và bạn thử thách cảm giác mạnh trên một tàu lượn cao tốc tại đây. Những buổi hòa nhạc , xiếc và phim truyền hình ngoài trời cũng được tổ chức tại đây.

  [​IMG]
  Vòng đánh đu ở Copenhagen

  Đừng bỏ lỡ các đồ vật phỏng theo họ hàng nhà vua Copenhagen , các đồ trang sức Georg Jensen và đồ sứ cực đẹp khi bạn đi ra ngoài mua sắm.

  Legoland là một nơi mà bạn kiên cố phải tham quan , đó là công viên tiêu khiển mẫu với hơn 40 triệu nhựa khối LEGO.

  [​IMG]
  Legoland – vương quốc của những khối nhựa…

  Đan Mạch có khoảng cách ngắn có xác xuất đi du lịch dễ dàng và không bị hạn chế. Dệt làm thành Mạch là một nơi đương đại mà tất cả các công cụ giao thông có sẵn. Hồ hết các thành thị lớn có xác xuất đến đây được trong vòng nửa giờ bằng đường bay. Taxi , service xe buýt cũng có sẵn. giảm giá đặc biệt có xác xuất được dành cho người già và cho các tour du lịch gia đình tùy theo mùa và điểm đến.