Toàn quốc Khám phá đồng hồ đeo tay nhãn hàng dây da

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi trangtimemart, 6/1/17.

 1. trangtimemart

  trangtimemart Member

  Trải qua bốn thế hệ chế tác đồng hồ đeo tay, nhãn hàng Luno Wear hình thành từ một trăm năm đúc kết kinh nghiệm.

  một thế kỉ trước tại thị thành Salt Lake, tiểu bang Utah, Mỹ, 1 người đàn ông sở hữu tên Wilfred mất 1 chân trong tai nạn tại xưởng cưa gỗ. May mắn thay, chính quyền thành phố đã hỗ trợ anh theo học nghề chế tác đồng hồ, vì kĩ năng này khá thiết yếu nhưng chưa phổ biến. không lâu sau chậm tiến độ ông trở nên một nghệ nhân nổi tiếng, và nghề chế tạo đồng hồ được truyền lại cho con cháu ông tới tận hiện nay.

  Nay, chắt của ông, mang niềm mê say chế tác đồng hồ được hưởng từ truyền thống gia đình, cộng với ông nội Calvin tạo nên nhãn hiệu Luno Wear. Là sự kết hợp giữa ý tưởng vật liệu gỗ độc đáo và kĩ thuật chế tác đúc kết qua rộng rãi thế hệ, các loại đồng hồ này được đánh giá cao về cả chất lượng lẫn mẫu mã.
  Được khiến cho từ tre, gỗ mun và dây da thú, những chiếc đồng hồ Luno Wear rất nhẹ và nhỏ gọn. ko hầm hố hay kiên cố, cũng không đa năng như đồng hồ hiện đại, Luno Wear hướng tới công dụng nguyên thủy của đồng hồ đeo tay. mang nhu cầu xem giờ và khiến trang sức, quý khách với thể hoàn toàn thỏa mãn sở hữu sự tinh xảo và độc đáo của các cái đồng hồ này.
  Tham khảo thêm bài viết:

  Cách sử dụng chế độ báo thức đồng hồ Casio G-Shock


  [​IMG]
  khiến cho trong khoảng da và gỗ, Luno Wear rất gần gũi có tình cờ hoang dại.

  sở hữu vật liệu tình cờ đề cập trên, mỗi loại đồng hồ Luno Wear là 1 sản phẩm vô tiền khoáng hậu mang những vân gỗ, tông màu và nếp nhăn trên đai da riêng biệt. những vật liệu này còn đặc trưng dẻo dai sở hữu thời kì và sự bào mòn của tự nhiên. đồng thời mang sự chính xác của ruột đồng hồ nhập khẩu trong khoảng Nhật, mang 1 cái đồng hồ Luno Wear là sự đầu cơ hợp lý và kinh tế.

  [​IMG]
  Màu sắc và họa tiết bất chợt khiến mỗi mẫu Luno Wear trở nên sản phẩm có một không hai.
  >>> Tham khảo tin tức về đồng hồ thể thao


  hiện nay, Dự án Luno Wear đã thành công trong quá trình lôi kéo tài chính ban sơ. Bạn với thể có loại đồng hồ này mang giá khuyến mại 50 USD trên trang khởi nghiệp Indiegogo.