két sắt khách sạn HT42EB chống cháy

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 29/4/16.

 1. Trọng lượng: 10kg

  Kích thước ngoài ( C *R *S)mm: 250 * 350 * 250 mm

  Vật Liệu Thép dày của cánh: 4.0 ly

  Vật liệu thép của thân: 1.5 ly

  Kích thước ngăn kéo( C *R *S)mm:

  Loại sản phẩm: két sắt khách sạn - két sắt âm tường

  Vật liệu: Thép cao cấp. Sơn nano chống xướt

  Thương hiệu: Két sắt khách sạn

  Hãng SX: Két sắt cao cấp - Mầu sơn: Xanh đen - Cánh: Xám đen

  Bảo Hành: 36 tháng - Hàng Mới 100% - Ms Trang: 0986 330404


  1. Kết cấu sản phẩm

  Két khách sạn HT42EB được sản xuất bởi công ty cổ phần trang thiết bị vật tư và an toàn kho quỹ Việt Nam, với công nghệ dây chuyền hiện đại, máy móc tiên tiến, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008.

  Nhờ sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện nano, sản phẩm của bạn không bị phai màu, giữ màu luôn sáng bóng, bền bỉ theo thời gian, với tác dụng chống xước, chống gỉ, chống oxi hóa.

  Két sắt két bạc khách sạn HT42EB được thiết kế với hệ thống khóa thông minh, cơ chế hoạt động tinh vi, với khóa điện tử dễ dàng đổimật mã, có mã số an toàn từ 3 đến 8 ký tự số và tự động khóa bàn phím sau 3 lần nhập mật mã sai. Ngoài ra, có cả khóa chìa, dùng nó trong trường hợp khẩn cấp.

  Két được thiết kế nhỏ gọn, lắp vào âm tường hay hộc tủ. Cửa két được đặt trên cùng 1 mặt phẳng với bề mặt của bức tường. Sản phẩmcó lỗ bắt vít, bắt cố định vào tường giúp két của bạn chắc chắn hơn.


  2. Tính năng của két

  Với chức năng lưu trữ hồ sơ, tài liệu, tiền bạc, trang sức, là vật dụng cần thiết trong văn phòng làm việc hay là ngôi nhà bạn, nó bảo vệ tài sản của bạn an toàn hơn.

  Nhờ sử dụng chất chống cháy mà các giá trị tài sản trong két không bị biến dạng hay phá hủy ít nhất trong vòng 1 giờ trong môi trườnghỏa hoạn. Nó có khả năng chịu nhiệt gần 1000 độC