Kế hoạch và địa điểm tổ chức Chợ Hoa Tết Ất Mùi 2015

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi 180thachlam, 31/12/14.

 1. 180thachlam

  180thachlam New Member

  Nhằm chuẩn bị tốt cho công tác tổ chức các hoạt động lễ hội Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015 trên địa bàn quận, ngày 03/6/2014 Ủy ban nhân dân quận Tân Phú triển khai kế hoạch tổ chức Chợ Hoa tết Ất Mùi năm 2015. Theo đó, Chợ Hoa tết Ất Mùi năm 2015 sẽ được tổ chức từ ngày 08/02/2015 đến ngày 16/02/2015 (tức từ ngày 20 đến 28 tháng Chạp năm Giáp Ngọ) tại Công viên tiểu đảo D9, đường D9, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú.


  Chợ Hoa tết được treo băng rôn với nội dung "Chợ Hoa tết trên địa bàn quận tổ chức" để phân biệt với Chợ Hoa tự phát khác (không nằm trong danh sách được UBND thành phố phê duyệt). Chợ Hoa tết là hoạt động truyền thống, là nét sinh hoạt văn hóa đặc sắc của người dân thành phố. Đây là dịp giao lưu giữa các nhà vườn, nghệ nhân, hội viên tham gia Hội sinh vật cảnh quận; là nơi hội tụ, quảng bá các sản phẩm ngành nghề hoa kiểng và kinh doanh thương mại cũng như phục vụ người dân đón Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015.

  [​IMG]

  Chợ Hoa Tết Giáp Ngọ 2014 đã thu hút được nhiều nhà vườn, thương nhân từ các tỉnh thành với rất nhiều khóm hoa, chậu cây cảnh, hoa trái. Đồng thời khiến cho không khí xuân thêm tưng bừng, nhộn nhịp do thu hút số lượng lớn khách tham quan chiêm ngưỡng, mua sắm. Hội SVC Quận Tân Phú tiếp tục tổ chức Chợ Hoa Tết Ất Mùi 2015 tạo điều kiện thuận lợi cho các Hội viên, hộ kinh doanh mua bán, các nhà vườn, thương nhân có dịp trưng bày, buôn bán và người dân yêu thích hoa kiểng, cây cảnh có cơ hội tham quan, mua sắm trong những ngày cận Tết Ất Mùi 2015.


  [​IMG]

  Chợ Hoa Tết sẽ kinh doanh, trưng bày vật phẩm phục vụ ngày Tết đa dạng và đặc sắc mang bản sắc người Việt như: cây cảnh, hoa kiểng, các loại trái cây Tết… kết hợp trưng bày, triễn lãm các tác phẩm sinh vật cảnh để người dân thưởng ngoạn. Đây là dịp để nhà vườn, hộ kinh doanh, các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực hoa kiểng có được mặt bằng thuận lợi cho việc kinh doanh, dễ dàng buôn bán và kích thích nhu cầu mua sắm hoa kiểng ngày Tết của nhân dân. Cơ hội để các tổ chức, đơn vị doanh nghiệp tăng cường quảng bá thương hiệu, nâng cao uy tín của mình nhằm mục tiêu tăng nhanh thị phần và mở rộng thị trường, góp phần vào sự phát triển của tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập kinh tế.

  Với ý nghĩa đó, Hội SVC Quận Tân Phú kính mong được sự quan tâm nhiệt tình ủng hộ, tham gia của các hộ kinh doanh, nhà vườn và các đơn vị góp phần vào thành công của Chợ Hoa Tết Quận Tân Phú – Ất Mùi 2015.


  Liên hệ đăng ký gian hàng:
  HỘI SINH VẬT CẢNH QUẬN TÂN PHÚ

  139A – Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
  Điện thoại: 08. 38 159 160 – Chị TRANG
  ĐĂNG KÍ 3 GIAN HÀNG TẶNG 1 GIAN HÀNG