iPhone 7 Plus bị lỗi màn hình camera đen

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 10/1/17.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  khi mở ứng dụng camera Apple hoặc bất cứ áp dụng camera nào của bên thứ 3, màn hình sẽ hiện ra màu đen hoàn toàn thay vì khung cảnh mà camera đang chĩa vào.

  [​IMG]

  phần nhiều các smartphone sau khi ra mắt đều mang thể bị 1 lỗi nào đó và khiến tác động tới một số sản phẩm. giá thay màn hình iPhone 7, 7 Plus Bởi quy trình phân phối ra một dòng smartphone là khôn xiết phức tạp thế nên dù khâu rà soát chất lượng sở hữu thấp thế nào thì cũng chẳng thể hạn chế khỏi những sơ ý. Như chúng ta đã biết, chiếc Galaxy Note 7 bị lỗi trong thời kỳ cung cấp và rút cuộc đã mang kết cục hơi thê thảm. tất cả những nhà cung cấp khác đều có nguy cơ gặp phải vấn đề này, bao gồm cả Apple.

  dòng điện thoại mới nhất của hãng, iPhone 7 và 7 Plus bị gán mác là “tẻ nhạt” bởi ngoài phần camera rẻ hơn, sản phẩm này chẳng khác gì so sở hữu 2 mẫu iPhone 6 và 6s thành lập trước đấy. Thế nhưng hóa ra, chính camera lại là phòng ban gây vấn đề cho cả vật dụng.

  phương pháp đây khoảng 3 tuần, trang BGR phát hiện ra 1 số email của người tiêu dùng iPhone 7 Plus phàn nàn rằng camera của họ “đang chết”. Bạn không đọc nhầm đâu, chính xác là “đang chết”. khi mở vận dụng camera Apple hoặc bất cứ ứng dụng camera nào của bên thứ 3, màn hình sẽ hiện ra màu đen hoàn toàn thay vì quang cảnh mà camera đang chĩa vào. các email này khởi đầu xuất hiện nhiều hơn thế nên phóng viên trang BGR bắt đầu đào bới những trang mạng thị trấn hội như Reddit. Hóa ra, điều này thực thụ là một vấn đề mà không ít người gặp phải

  1 bài đăng trên Reddit vào thứ 3 tuần này (20/12) đã giảng giải xác thực những gì được nêu trong các email đến từ các người tiêu dùng iPhone 7 Plus. Về căn bản, camera bị mất kiểm soát. trương mục Reddit teryakiwok viết: “Tôi mở ứng dụng camera và chỉ thấy những bức ảnh xem trước màu đen, thỉnh thoảng tôi có thể nhận ra những bức ảnh nhưng khi thì nó bị ám xanh lúc thì bị ám tím và màn hình hiện chữ ‘Cảnh báo iPhone cần được khiến mát’ khi mà cái điện thoại ko phải ấm lên chút nào”.

  Tin rẻ là chưa người nào kêu ca bất cứ điều gì về việc Apple làm cho khó ko cho đổi iPhone mới. Thế nên giả dụ bạn gặp vấn đề như vậy, hãy đến các địa điểm đổi trả hàng được ủy quyền để nhận loại iPhone mới.