iPhone 7 nhận bản iOS 10.0.3, sửa lỗi mất sóng

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 9/1/17.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Bản cập nhật mới của Apple sẽ giúp hãng này sửa lỗi mất sóng trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus mới ra mắt.

  Sau thời kì ngắn iPhone 7 và iPhone 7 Plus đến tay khách hàng, Apple đã nhận được một số phàn nàn can dự đến việc bộ đôi smartphone này với thể mất sóng, thay màn hình iPhone 7, 7 Plus hcm dù rằng máy cũng như hệ điều hành vẫn ở tình trạng rất mới.

  [​IMG]

  Giờ đây, lỗi này sẽ được khắc phục sau lúc Apple chính thức tung ra bản cập nhật iOS 10.0.3 tiếp theo cho khách hàng iPhone 7 và iPhone 7 Plus để sửa những lỗi về sóng trước ấy.

  Phía Apple cho biết, phiên bản câp nhật này sẽ chính yếu sửa lỗi liên quen tới việc khách hàng thế hệ iPhone mới bị mất kết nối di động. Bản cập nhật sẽ ko sở hữu sẵn cho các trang bị iOS khác.

  các người dùng đang tiêu dùng iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus thì mang thể truy cập ngay vào trong phần Cài đặt để nâng cấp lên iOS 10.0.3 có dung lượng là 75.7MB.

  Trước đấy, một số người dùng đã kêu ca về việc phím Home trên iPhone 7 bị liệt sau khi khởi động lại. "Máy tự động tắt nguồn khi cắm sạc, và lúc tôi khởi động lại, nút Home đã ko khiến việc", một người mua phàn nàn.

  Theo người dùng, nền móng iOS 10 sẽ tự phát hiện ra vấn đề và đưa ra thông tin “Phím Home bị lỗi, cần sửa chữa”. người dùng sẽ đề xuất sử dụng phím Home ảo để thay thế khi gặp phải sự cố trên.

  hiện tại, phía Apple đã thu nạp trường hợp này và đang tậu phương pháp giải quyết.