Toàn quốc In biển quảng cáo - Hãy đến với Quảng Cáo Thượng Lâm

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huutien195, 22/10/18.

 1. huutien195

  huutien195 Member

  Quảng Cáo Thượng Lâm là đơn vị đã có hơn 10 năm trong việc thiết kế thi công biển quảng cáo tại hà Nội và một số tỉnh lân cận ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ tạo logo miễn phí cho quý khách. Đến với Quảng Cáo Thượng Lâm bạn sẽ có một dịch vụ trọn gói với mức giá rẻ nhất
  Những loai biển quảng cáo mà Quảng Cáo Thượng Lâm sản xuất

  - Biển hiệu mặt tiền:
  Đây là loại biển hiệu mà bất cứ loại hình kinh doanh nào cũng phải có. Nó giúp khách hàng tìm đến với doanh nghiệp của bạn dễ hơn. Một biển quảng cáo đẹp còn đánh giá dược sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp nên hãy chăm chút cho tấm biển của mình.

  - Biển công ty: Đây là loại biển bắt buộc cần phải có theo quy định của pháp luật. Nội dung trên biển bao gồm tên doanh nghiệp, địa chỉ, logo và một số thông tin khác

  - Biển tên phòng – Bảng tên phòng ban là một sản phẩm thân thuộc và không thể thiếu đối với một tổ chức, một doanh nghiệp. Ngày nay, việc thiết kế, lắp đặt biển tên phòng không chỉ đơn thuần là sự phân biệt giữa các phòng ban mà nó còn là cái nhìn tổng quan đánh giá độ chuyên nghiệp, sự sáng tạo của một doanh nghiệp

  - Biển chức danh, thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và cũng có nhiều hình thức, mẫu mã đa dạng phù hợp với từng đối tượng sử dụng, yêu cầu về tính thẩm mỹ hay giá cả. Những chất liệu hay được sử dụng nhất để là mica, đồng, inox, gỗ….

  Quảng cáo Thượng Lâm có ưu điểm gì?

  - Quy trình in biển quảng cáo tại Hà Nội của chúng tôi, được thực hiện một cách khoa học. Và tiến hành thực hiện quy trình dừa trên sự thống nhất của khách hàng về tất cả mọi thứ, từ nguyên vật liệu đến mẫu thiết kế. Công ty sẽ không tự ý thay đổi mẫu thiết kế, vật liệu khi bạn không đồng ý thay đổi. Trong quá trình có phát sinh hoặc nguyên liệu, bản thiết kế chưa có sự hợp lý thì chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có sự thay đổi hợp lý chính xác nhất.

  - Đội ngũ nhân viên: Bên cạnh đó chúng tôi còn có cho mình đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cam kết sẽ tư vấn cho bạn những mẫu biển quảng cáo phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh sản phẩm của bạn.

  - Kinh nghiệm: Với nhiều năm trong nghề, công ty đã và luôn nhận được những đơn hàng từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Do đó với bất cứ lĩnh vực nào, sản phẩm nào chúng tôi cũng luôn cam kết sẽ in biển quảng cáo tại Hà Nội đẹp nhất dành cho bạn.
  Một số sản phẩm của chúng tôi:
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]