Toàn quốc Hướng dẫn bốn yếu tố cơ bản tạo nên bộ dàn âm thanh đám cưới cao cấp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi manhkenvma, 23/1/16.

 1. manhkenvma

  manhkenvma Member

  Đám cưới được xem như là 1 sự kiện trọng đại và thiêng liêng nhất của mỗi đời người. khía cạnh về âm thanh và ánh sáng luôn được sử dụng rộng rãi hàng đầu trong đám cưới. vì thế mà Việt Mới Audio xin chia sẻ sở hữu người dùng 1 số kinh nghiệm trong việc lựa tìm ánh sáng và dàn loa hội trường để giúp các bạn sở hữu 1 đám cưới hoàn hảo nhất.

  1. Âm thanh trình diễn thấp ở nhiều dải

  một hệ thống âm thanh rẻ là một hệ thống âm thanh có khả năng tái tạo âm nhanh và chính xác. Việc tổ chức ở những nơi ồn ào, đông người hay diện tích mở tại tiệc cưới… thì yếu tố này lại vươn lên là quan trọng hơn bao giờ hết. Chính bởi thế mà bạn nên quan tâm đánh giá các dải tần của dàn âm thanh sân khấu xem nó sở hữu đáp ứng được khía cạnh này hay ko.

  2. Nguồn phát điện của âm thanh

  Nguồn điện là một trong các chi tiết ảnh hưởng cực kỳ to tới chất lượng âm thanh nhưng lại được ít người chú ý đến. vì vậy, bạn nên để ý thật kĩ đế nguồn phát điện để giảm thiểu xảy ra các sự cố đáng tiếc, đồng thời cũng cần dự trù 1 loại máy phát điện giả dụ có xảy ra trường hợp bị mất điện trong đám cưới.

  3. Vị trí đặt loa

  Vị trí đặt loa cũng là một khía cạnh siêu quan trọng vì loa giúp cho người nghe tận hưởng được âm thanh một phương pháp rõ ràng nhất. nếu hội trường sở hữu thể tích lớn thì Âm thanh hội trường pro nghĩ rằng việc đặt dàn loa đám cưới ở phía trước trước sân khấu là lựa chọn thông minh cho bạn. Còn giả dụ hội trường mang không gian nhỏ thì bạn buộc phải đặt loa hội trường ở những góc của sân khấu đặc trưng là tránh vị trí của những ghế ngồi, trường hợp ko thì bạn hãy lựa tìm âm thanh sở hữu mức âm lượng nhỏ hơn để ko gây chói tai cho người nghe.

  4. Ánh sáng trong tiệc cưới

  Việc cuối cộng là bạn buộc phải chú ý đến trang trí ánh sáng sao cho thật bắt mắt và yêu thích mang tông màu của đám cưới. đặc thù là đối sở hữu các đám cưới được diễn ra vào ban đêm thì khâu chuẩn bị về ánh sáng buộc phải được quan tâm một phương pháp kĩ càng hơn.