Toàn quốc HTC Flyer có hiệu suất ra sao so với phiên bản cũ

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi Binhboong92, 29/4/16.

 1. Binhboong92

  Binhboong92 Member

  Với giao diện mới của nó sáng bóng, HTC đã quyết định để hiển thị các vật dụng của nó. sửa chữa iphone tại hà nội sẽ bắt đầu với các widget Watch, đưa chúng tôi đến mới của HTC Blockbuster như cửa hàng phim trực tuyến được cung cấp khả năng để mua và tải phim trực tiếp vào điện thoại.

  đã bắt đầu xem xét lại này nói về cách HTC đang cố gắng để phá vỡ các khuôn với Flyer. Nó nhỏ hơn so với hầu hết các thuốc được phát hành vào năm 2011, nó có một bút stylus và nó không chạy Honeycomb. Có thể cho rằng sự ra đi lớn nhất từ Releasing một thành công Android Tablet Sổ tay là sự lựa chọn trong SoC của nó. Trong khi Acer, ASUS, LG, Motorola và Samsung có tất cả các viên vận chuyển dựa trên Tegra 2 SoC NVIDIA, Flyer được cung cấp bởi Qualcomm. Nó không chỉ có một Qualcomm SoC, nhưng không giống như tất cả các máy tính bảng Honeycomb nó là một lõi đơn Qualcomm. Các APQ8055 là những gì HTC chọn để sử dụng trong Flyer.

  [​IMG]

  Ở mức độ cao ở đây là những gì chúng ta biết. Scorpion lõi của Qualcomm vẫn là một thiết kế trong đơn đặt hàng với IPC cao hơn một chút so với tiêu chuẩn Cortex A8. Tuy nhiên Cortex A9 của ARM di chuyển trong trật tự, nhưng vẫn giữ được nhiều kiến trúc tổng thể của Cortex A8. Các A9 được ước tính lên đến 20% hiệu quả hơn cho mỗi đồng hồ như là kết quả của đường ống dẫn và khả năng sắp xếp lại các hướng dẫn xung quanh phụ thuộc dữ liệu ngắn hơn của nó. Nếu chúng ta giả định một Scorpion lõi đơn là không nhanh hơn một Cortex A8 ở cùng một tần số, sau đó một 1GHz Cortex A9 có thể là nhanh hơn so với một mã số nguyên đơn ren 1GHz Snapdragon chạy lên đến 20% (Tôi sẽ bỏ qua việc so sánh FP tại đây điểm do cho toàn bộ các vấn đề pipeline so với FPU không pipelined của SoC khác nhau). Chạy mã đa luồng Tuy nhiên, lợi thế của hai Cortex A9s trên một lõi Scorpion duy nhất có thể có nhiều hơn gấp đôi. Trong thực tế có rất ít ứng dụng nhiều luồng trong Android hiện nay. Trong lần đầu tiên Tegra 2 điều tra của chúng tôi , Sửa chữa điện thoại oppo nhìn thấy một 12 - cải thiện hiệu suất 64% cho các lõi kép Cortex A9 dựa Tegra 2 trên 1GHz Cortex A8 và Scorpion SoC dựa. Tôi hy vọng rằng 64% là có khả năng giới hạn trên cho các loại lợi thế thực hiện, chúng tôi muốn nhìn thấy từ Tegra 2 so với một lõi đơn 1GHz trong trật tự kiến trúc (hoặc Cortex A8 hay Scorpion) trong các thử nghiệm tốt nhất luồng.