Hộp đen ô tô hợp chuẩn Chất lượng đạt TCVN

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe - Dịch Vụ' bắt đầu bởi kiepngheo2014, 8/11/14.

 1. kiepngheo2014

  kiepngheo2014 New Member

  Theo quy định của Bộ Giao thông vận tải, theo Nghị định số 91/2009/NĐ-CP của Chính phủ thì các phương tiện giao thông vận tải, đơn vị kinh doanh vận tải hành khách tuyến cố định, xe buýt, xe khách du lịch, xe tải vận chuyển hàng hóa, container… đều phải được lắp đặt trang bị đầy đủ thiết bị giám sát hành trình – hộp đen ô tô hợp chuẩn và hoạt động tốt. Nếu như không tuân thủ theo đúng quy định phương tiện sẽ bị phạt hành chính 2 – 3 triệu đồng/ lần vi phạm.

  Thế nên trước những yêu cầu đặt ra thì đòi hỏi các đơn vị kinh doanh dịch vụ vận tải, xe ô tô phải tìm mua thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn để trang bị cho xe của mình.
  Hộp đen ô tô của SmartParking luôn đảm bảo là những thiết bị hợp chuẩn, chất lượng cao theo quy định của Bộ Giao thông vận tải.

  Trước những yêu cầu gắt gao của Bộ Giao thông vận tải về thiết bị giám sát hành trình ô tô, công ty Công nghệ SmartParking của chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm hộp đen hợp chuẩn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tất cả những thiết bị
  camera giám sát hành trình của SmartParking luôn sở hữu những tính năng hiện đại, cần thiết như: lưu trữ thông tin cần thiết về xe, lái xe, lộ trình xe di chuyển, thông tin về số lần dừng đổ xe, số lần đóng mở cửa xe, tốc độ của xe, số lần vượt tốc độ,…
  [​IMG]

  Hộp đen ô tô cũng được thiết kế với các bộ phận:

  + Phần cứng: 1 anten GPS, model CNS3, 1 anten GSM, 1 giắc kết nối nguồn, 1 simcard, ACC.

  + Phần mềm: nhằm phân tích dữ liệu, phân tích thông tin chi tiết của những hoạt động trên xe. Phần mềm này luôn đảm bảo hoạt động tốt, có khả năng cập nhật từ xa, đồng thời cũng sở hữu những tính năng mở rộng khác như: kết nối từ xa, kết nối với camera, kết nối với cảm biến nhiên liệu…

  Sản phẩm hộp đen của chúng tôi luôn được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt nên luôn mang đến vẻ đẹp hiện đại, thời thượng cho xe ô tô. Không những thế, khi mua thiêt bị giám sát hành trình hợp chuẩn của SmartParking quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ những yếu tố cần thiết cho việc sử dụng sản phẩm như: một tài khoản sử dụng đăng nhập vào server để giám sát phương tiện của mình và xem báo cáo về GPS.
  Qúy khách cũng sẽ được cung cấp một giấy chứng nhận hợp chuẩn của thiết bị theo quy định của Bộ Giao thông vận tải. Thời gian bảo hành của sản phẩm là 12 tháng.

  Khi quý khách có nhu cầu sử dụng hộp đen ô tô – thiết bị giám sát hành trình, thiết bị định vị ô tô, định vị xe hơi… thì hãy đến với công ty SmartParking của chúng tôi. SmartParking sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, hợp chuẩn cho mọi khách hàng.


  + bảo hành sản phẩm : 12 tháng.

  Thông tin liên hệ:
  Công ty Cổ phần HC – SmartParking
  Địa chỉ: 131H – Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
  Điện thoại: 0904-999-688
  Email: director@s martparking.v n

  Website: smartparking.vn