Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM với thời gian ngắn

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi nguyennam96, 9/5/20.

 1. nguyennam96

  nguyennam96 Member

  Trường Cao đẳng Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 với các điều kiện đơn giản cùng với thời gian đào tạo ngắn hạn, tạo điều kiện học tập tốt cho sinh viên.
  [​IMG]
  Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020
  Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020
  Đáp ứng nhu cầu học tập trong ngành Vật lý trị liệu của đông đảo các bạn thí sinh, những bạn đã chưa thực hiện ước mơ của mình, khi chưa trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược. Học tập các trường Cao đẳng Y Dược là sự lựa chọn thông minh và tuyệt vời để các bạn có thể thực hiện niềm đam mê ấy, rút ngắn con đường tìm đến thành công hơn. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 với nhiều chỉ tiêu tuyển sinh cùng một số điều kiện xét tuyển đơn giản:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt tham gia đầy đủ chương trình học nhằm mang lại kết quả học tập như mong muốn
  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào như Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Đại học Nông Lâm, Cao đẳng Du lịch hay Đại học kế toán...
  • Thí sinh là công dân VN, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

  Với đầy đủ các cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ việc học tập cũng như thực hành rèn luyện kỹ năng cho sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến nay hơn 11 năm hình thành và phát triển, thu hút nhiều các bạn thí sinh tin tưởng và lựa chọn. Nhiều thế hệ các bạn sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu từ trường đã và đang tham gia công tác trong các cơ sở y tế trong cả nước, trên cương vị là những cán bộ, nhân viên ngành y tế, tham gia vào quá trình khám và chữa bệnh cho mọi người.

  Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM với thời gian ngắn
  Để được học tập những kiến thức chuyên ngành đầy đủ và cần thiết, đối với ngành học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Bạn phải thật sự yêu thích và theo đuổi đến cùng với sự lựa chọn của mình, cùng với việc lựa chọn cho mình nơi uy tín để gửi gắm niềm tin.

  Thời gian học đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là 18 đến 20 tháng, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy sau đã tích lũy đầy đủ những kiến thức cần thiết và tốt nghiệp ra trường. Bên cạnh việc lựa chọn tìm việc, với cương vị Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân thì bạn cũng có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học nếu có nguyện vọng nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp cho bản thân.

  Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 tại Cao đẳng Y dược TPHCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295