Toàn quốc Hoàn toàn miễn phí dịch vụ -Tặng ngay 3 triệu khi Du học Canada (SDS)

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Quachthiquynhanh, 13/12/18.

 1. Quachthiquynhanh

  Quachthiquynhanh New Member

  Du học Canada không chứng minh tài chính theo chương trình SDS với chính sách từ Chính phủ Canada giờ đây tiết kiệm hơn nữa với chương trình Ưu đãi du học Hoàn toàn miễn phí dịch vụ - Tặng ngay 3 triệu khi Du học Canada (SDS) được triển khai từ 01/12/2018 đến 31/12/2018 .

  Canada là một đất nước lý tưởng để du học với mức chi phí hợp lý, hệ thống giáo dục tiến bộ. Truyền thống giáo dục tuyệt vời của Canada là đặt lợi ích của các bạn học sinh – sinh viên lên hàng đầu và chuẩn bị tốt cho các em trong tương lai nhờ vào những kiến thức, trải nghiệm thực tế trong thời gian học tập.

  [​IMG]

  Ngày càng nhiều học sinh – sinh viên quốc tế đến du học Canada vì nền giáo dục tiên tiến, mang tính thực hành, rèn luyện kỹ năng giúp các em đáp ứng nhu cầu tuyển dụng trong tương lai. Bên cạnh đó, nhờ vào chính sách mở từ chương trình Study Direct Stream (SDS) – du học Canada không chứng minh tài chính tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn trẻ Việt Nam bằng việc giảm thiểu thủ tục chứng minh tài chính, rút ngắn thời gian xét duyệt hồ sơ.

  Ưu đãi Du học Canada từ Công ty Á-Âu

  Kết hợp với điều kiện thuận lợi mà chương trình SDS mang lại cho các bạn học sinh - sinh viên Việt Nam khi du học Canada, từ ngày 01/12/2018 đến 31/12/2018 Quý khách hàng đăng ký hồ sơ du học Canada theo diện SDS tại Công ty du học Á-Âu được Hoàn toàn miễn phí dịch vụ - Tặng ngay 3 triệu. (*)


  [​IMG]  Với kinh nghiệm 20 năm dịch vụ hiệu quả và thành công, Công ty du học Á-Âu sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng, giúp các bạn học sinh – sinh viên chinh phục thành công giấc mơ du học Canada. Theo đó, Công ty Á-Âu hỗ trợ quý khách hàng hoàn thiện hồ sơ du học bao gồm:

  - Tư vấn điều kiện du học Canada

  - Cung cấp thông tin đầy đủ về khoá học, ngành học, cấp học và hệ thống giáo dục của Canada

  - Tư vấn chọn trường, chọn ngành, thời gian nhập học thích hợp và các chi phí liên quan.

  - Đăng ký xin trường phù hợp với từng học sinh, sinh viên.

  - Hoàn tất các thủ tục xin Visa

  - Đặt vé máy bay, đăng ký sắp xếp các thủ tục ăn ở, đưa đón tại sân bay

  - Hướng dẫn đóng học phí, sinh hoạt phí cho du học sinh.

  - Thường xuyên liên lạc với nhà trường và phụ huynh học sinh, cung cấp kết quả học tập của học sinh cho gia đình, luôn theo sát và sẵn sàng giúp đỡ học sinh trong thời gian du học.

  - Giúp phụ huynh sang thăm học sinh trong thời gian học sinh học tập ở nước ngoài.

  - Các trợ giúp, yêu cầu đột xuất khác của học sinh và phụ huynh.

  (*) Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ phòng Tư vấn: 1900 63 67 96

  Đến Á-Âu bạn sẽ được gì? Không chỉ hỗ trợ các bạn học sinh – sinh viên đạt được Visa du học, mà Công ty du học Á-Âu còn tiếp tục đồng hành cùng các bạn trong thời gian du học tại nước ngoài qua 02 gói hỗ trợ đặc biệt như sau:

  1. Á-Âu Student Support:

  • Hỗ trợ 24/7 các vấn đề phát sinh khi học sinh – sinh viên đang du học.
  • Giảm 50% chi phíkhi học sinh – sinh viên sử dụng thêm dịch vụ của công ty trong 2 năm học tập ở nước ngoài kể từ ngày học sinh có Visa (bao gồm: gia hạn Visa, xin I-20, chuyển nước…)
  2. Á-Âu Parents Support:

  • Hoàn toàn miễn phí dịch vụ cho BA, MẸ học sinh – sinh viên khi làm hồ sơ du lịch thăm học sinh trong 1 năm kể từ ngày học sinh có Visa du học.


  >>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

  (Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

  Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

  Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96