Hãy bảo vệ chính bạn bằng túi vải bố?

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi bullun, 24/5/18.

 1. bullun

  bullun Member

  Hãy bảo vệ chính bạn bằng túi vải bố?
  Túi vải bố có thể bảo vệ người sử dụng sao? Nếu vẫn còn thắc mắc những câu hỏi này, hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm hiểu xem sao nhé

  1.Giúp bạn tránh xa các túi nilon độc hại:

  Từ lâu, chúng ta đã biết túi nilon có ảnh hưởng xấu như thế nào về sức khỏe con người và môi trường sống. Với môi trường, không như túi vải bố, những chiếc túi 1000 năm mới phân hủy này gây rất nhiều khó khăn và thải ra những độc khí có hại, nếu nó lẫn vào đất có thể làm chậm sự tăng trưởng của cây trồng, ngăn cản oxy đi qua đất, gây xói mòn đất.

  Vì vậy, khi quyết định chọn mua và dùng túi vải bố, bạn sẽ tránh xa được những chiếc túi ni lông độc hại động thời góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe bản thân.

  2.Là loại túi vải hoàn toàn thân thiện với môi trường :

  Với nhiều đặc tính thân thiện với môi trường như: không độc hại, dễ phân hủy cùng khả năng tự hủy 100% nhưng lại vô cùng bền đẹp, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng… thì những chiếc túi vải bố xứng đáng là sản phẩm được tin dùng nhất trong tương lai.

  Túi vải môi trường luôn chiếm được nhiều cảm tình của các bạn trẻ với nhiều tính năng nổi bật như thấm hút, mềm mại, thoáng khí, đàn hồi và đặc biệt không hề gây dị ứng cho cơ thể con người.

  Những chất liệu vải dùng để cấu thành nên chiếc túi vải môi trường giá rẻ rất dễ phân hủy nhanh trong môi trường tự nhiên, được công nhận là một trong những vật liệu sinh thái thân thiện với môi trường.

  3.Sử dụng túi vải bố ngay hôm nay :

  Biết được tác hại đó cũng như những ưu điểm của túi vải bố môi trường, công ty chúng tôi chuyên kinh doanh sản xuất các loại túi đựng tiện dụng, thân thiện và bảo vệ môi trường hằng ngày, được sản xuất từ Vải không dệt, vải bố, vải canvas 100% PP (Polypropylene Spunbonded fabric) với công nghệ hotseal (ép nóng, không dùng sợi Chỉ để may túi) có khả năng tự hủy 100% thay thế cho các loại bao bì nilon truyền thống độc hại.

  [​IMG]
  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi theo các email sau:
  info@anthinhvuong.com ( Email công ty )
  Điện thoại : 028-3620.9394 / 028-3620.9495

  Báo giá các loại túi vải
  tuanh@anthinhvuong.com
  Điện thoại : 090.337.4409 (Ms Tú Anh)

  Báo giá các loại túi vải
  ninh@anthinhvuong.com
  Điện thoại : 0908 607 594 (Mr Ninh)